Bột giặt dành cho trẻ sơ sinh và những điều bạn cần biết

Làn da em bé là bộ phận nhạy cảm nhất dễ bị kích ứng da, cũng chính vì vậy mà nhiều sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh ra đời như sữa tắm, dầu gội đầu, kem đánh răng,... và trong đó cũng không thể thiếu sự góp mặt của bột giặt dành cho trẻ sơ sinh, một sản phẩm được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Người tạo: Admin
Với sự góp mặt mới của một thành viên bé bỏng trong gia đình, những bà mẹ bỉm sữa tưởng chừng như trong gia đình lại có thêm 3-4 thành viên mới. bởi vì lượng quần áo phải giặt hàng ngày lại tăng gấp đôi so với bình thường. Một trẻ sơ sinh trong một ngày có thể thay rất nhiều bộ quần áo, khăn khô, mũ, găng tay,...Sự ngao ngán thật sự đến từ việc những quần áo nhỏ nhắn xinh xắn này lại không thể giặt cùng với đồ của những thành viên khác trong gia đình. Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người đang đặt ra câu hỏi vì sao lại không thể giặt cùng đồ với người lớn chứ?
 
Bột giặt dành cho trẻ sơ sinh
Dùng bột giặt chuyên dụng cho trẻ sơ sinh
 
> > Xem thêm: Bạn đã biết gì về cách vệ sàn sàn gỗ?

Bạn có thể hiểu như thế này, da của người lớn đã quen với việc tiếp xúc với các chất tẩy rửa có thể nói là mạnh so với trẻ em, hay hiểu nôm na da của người lớn dày hơn da của trẻ em nên sẽ không bị tổn thương. Da em trẻ sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm chưa quen với các chất tẩy rửa rất có thể trẻ sẽ bị kích ứng da, mẩn ngứa hoặc tệ hại hơn là viêm da rất nguy hiểm cho trẻ. Những loại bột giặt thông dụng trên thị trường dành cho người lớn có tính tẩy rửa rất mạnh đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo, rất hữu hiệu trong giặt giũ những loại quần áo của người lớn, song đối với trẻ em, tuy bột giặt có thể tẩy rửa tốt vết bẩn nhưng lại để lại một dư lượng chất tẩy rửa trên quần áo mà mắt thường không thể phát hiện được và những chất tẩy rửa còn tồn động này sẽ là tác nhân gây hại cho da trẻ sơ sinh. 

Bột giặt và nước giặt dành cho trẻ sơ sinh là gì?

 
Bột giặt hoặc nước giặt cho trẻ sơ sinh là những chất tẩy rửa chuyên dùng cho quần áo bằng vải của trẻ sơ sinh với thành phần chính được các chuyên gia cân nhắc dùng những chất tẩy rửa nhẹ nhàng nhất được chiết xuất từ tinh túy của thiên nhiên, không có chất tẩy rửa làm trắng sáng có thể nói là rất an toàn cho trẻ. Trên thị trường hiện nay, loại bột giặt dành cho trẻ sơ sinh đang rất ít được bắt gặp, đa số trên thị trường hiện nay là sự xuất hiện của nước giặt dành cho trẻ sơ sinh. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm và khuyết điểm của hai loại rất chất tẩy rửa này để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Ưu và nhược điểm nước giặt và bột giặt dành cho trẻ sơ sinh


Nước giặt cho trẻ sơ sinh

Với loại nước giặt dành cho trẻ sơ sinh bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở mọi cửa hàng, siêu thị, và các tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ tại các chợ, loại nước giặt này chiếm khoảng 75% thị phần chất tẩy rửa dành cho trẻ sơ sinh. Nước giặt này thường được đựng trong các bình, can, chai hoặc bao bì bằng nhựa,... Với nước giặt bạn có thể dễ dàng dùng cốc để đong lượng nước giặt vừa đủ và dùng đúng lượng hơn. 

ưu nhược điểm của nước giặt và bột giặt dành cho trẻ sơ sinh
Nước giặt dành cho trẻ sơ sinh
Ưu điểm:

Bạn có thể dễ dàng dùng nước giặt dành cho trẻ sơ sinh để giặt tay hoặc giặt máy tuỳ ý, không như những loại nước giặt khác chỉ có thể dùng với máy giặt.

Tính tiện lợi của nước giặt rất cao, bạn sẽ cần pha với nước hoặc đổ trực tiếp vào máy giặt.

Vì là ở dạng nước nên nước giặt có thể dễ dàng thẩm thấu vào các vết bẩn cứng đầu.

Vì là ở thể lỏng nên phân tử mùi hương dễ dàng tồn tại, vì vậy mà nước giặt cho trẻ sơ sinh thường sẽ có mùi hương rất thơm và dễ chịu.

Nước giặt dành cho trẻ em, nên chắc chắn rằng kích ứng da là hiện tượng không thể xảy ra.

Khuyết điểm:

Vì những ưu điểm kể trên mà nước giặt dành cho trẻ sơ sinh có giá thành khá cao so với bột giặt thông thường cho trẻ sơ sinh

Lượng nước giặt khá nhiều nên khó bảo quản.

Bột giặt dành cho trẻ sơ sinh
 
bột giặt dành cho trẻ sơ sinh
Bột giặt chuyên dụng cho trẻ sơ sinh
 
Bột giặt dành cho trẻ sơ sinh thường bạn sẽ khó tìm hơn loại nước giặt. Chúng được thiết kế đựng trong túi nilon, hộp carton, hộp nhựa, và thứ không thể thiếu trong đối với dạng bột đó là chiếc muỗng.

Ưu điểm:

Cũng giống như loại nước giặt dành cho trẻ sơ sinh, bột giặt dành cho trẻ sơ sinh cũng có thể dùng trong máy giặt và giặt tay như bình thường.

Có hiệu năng cực mạnh với những vết bẩn có màu chói như nâu, vàng, đỏ,...

Bột giặt dành cho trẻ sơ sinh thường có giá thành phải chăng phù phù hợp với mọi tầng lớp người dân.

Khuyết điểm:

Vì là ở dạng bột nên việc tan trong nước đôi khi không được tối ưu.

Đối với máy giặt lòng ngang thì bột giặt loại này lại không phù hợp.

Vì sao nên lựa chọn bột giặt dành cho trẻ sơ sinh


Vì sao nên lựa chọn bột giặt dành cho trẻ sơ sinh?
Bạn nên cân nhắc việc sử dụng bột giặt dành cho trẻ sơ sinh
 
Nếu bạn đang tìm một loại chất tẩy rửa có thể đánh bay những chất bẩn sáng màu, thì bột giặt dành cho trẻ sơ sinh là một lựa chọn cực đúng đắn. Một loại chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho trẻ em, với giá thành hợp lý, bảo vệ bé yêu của bạn khỏi viêm da, kích ứng da,... giá thành hợp lý, hiệu quả cao đây là loại bột giặt mà bạn nên cân nhắc.

Tags: top nước giặt cho trẻ sơ sinh, review nước giặt cho trẻ sơ sinh, nước giặt omo cho trẻ sơ sinh, giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng bột giặt gì, nước giặt cho bé sơ sinh của nhật, nước giặt cho bé sơ sinh nào tốt, nước giặt đồ sơ sinh loại nào tốt, nước giặt xả dnee màu nào thơm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận