Vi sinh xử lý hầm cầu tốt nhất hiện nay

Nếu các bạn đã quá chán ngán việc sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu tốn quá nhiều công sức và thời gian hay các bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí từ việc gọi dịch vụ vệ sinh môi trường thì việc sử dụng các sản phẩm vi sinh xử lý hầm cầu tốt là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay.

Người tạo: Admin

Đối với những hầm cầu sử dụng quá lâu năm thì việc các chất thải có bên dưới hầm cầu nhiều là điều hiển nhiên sẽ xảy ra. Bởi vì trong quá trình sử dụng, các bạn không áp dụng bất kì phương pháp làm giảm chất thải nào cả mà chỉ sử dụng nó liên tục. Chính vì thế mà vào một ngày nào đó hầm cầu xuất hiện những vấn đề khó chịu khiến cho bạn phải tìm cách xử lý mớ chất thải này đi ngay. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm xử lý chất thải hầm cầu là điều nên làm. Nhân đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vi sinh xử lý hầm cầu tốt nhất hiện nay.

Bạn hiểu thế nào về vi sinh xử lý hầm cầu?

Có phải khi nghe qua cái tên của nó, bạn sẽ cảm thấy rất khó hiểu và thắc mắc về công dụng của nó hay không. Nếu đúng là như thế thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm những thông tin về nó nhé.

Vi sinh xử lý hầm cầu là một trong nhiều sản phẩm có chức năng phân hủy các chất thải bên trong bồn cầu, khiến cho những chất thải này bị đánh tan và làm cho hầm cầu có nhiều diện tích để chứa những chất thải khác. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm sạch hầm cầu cũng như khử mùi hôi từ chất thải mang lại.

Để nói về thành phần của các loại vi sinh này thì vô cùng đặc biệt. Thông thường những sản phẩm khác có cùng công dụng thì sẽ chứa các thành phần hóa học cực mạnh nhưng thành phần này có thể gây hại cho hầm cầu hay người sử dụng. Thế nhưng, loại sản phẩm vi sinh này được sản xuất từ các chế phẩm sinh học rất an toàn cho người sử dụng.

Người ta dựa theo nguyên tắc phân hủy các chất thải bên dưới hầm cầu của vi sinh vật để tạo ra một sản phẩm vi sinh có cùng nguyên lý này. Khi bạn sử dụng vi sinh xử lý hầm cầu, những vi sinh vật sẽ xuất hiện và làm phân hủy các chất thải bên trong hầm cầu, chúng thúc đẩy quá trình phân hủy diễn ra nhanh hơn, nhờ đó hầm cầu không bị đầy.

Men vi sinh xử  lý hầm cầu nên dùng loại nào?
Men vi sinh xử  lý hầm cầu nên dùng loại nào?

Lợi ích khi sử dụng vi sinh xử lý hầm cầu

Như chúng tôi đã nêu ở trên, các sản phẩm vi sinh này đều hoạt động nhờ vào vi sinh vật phân hủy các chất thải bên dưới. Cho nên, nó hoàn không chứa các thành phần gây hại cho con người hay không ăn mòn đường ống thoát nước bồn cầu. Nếu bồn cầu nhà bạn có mùi hôi thì sản phẩm này cũng có thể khử mùi hôi nhanh chóng không ngờ đấy.

Nếu như khi bạn không sử dụng sản phẩm này thì quá trình phân hủy các chất thải bên dưới diễn ra theo quy trình và hiển nhiên là nó cần thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu thì các chất thải bên dưới sẽ có khả năng phân hủy nhanh hơn, tạo không gian thông thoáng trong hầm chứa. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn chặn tình trạng đầy hầm cầu và tiêu diệt một số loại vi khuẩn gây hại như trứng giun, sán,…

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một sản phẩm làm sạch bằng cách sử dụng vi sinh sau từ 3 đến 6 tháng 1 lần. Chúng sẽ giúp các chất thải đang còn ít bên dưới bị phân hủy hoàn toàn và không gây ra hiện tượng đầy lên hay bốc mùi hôi khó chịu.

Men vi sinh xử lý hầm cầu nhanh chóng, tiện lợi tại nhà
Men vi sinh xử lý hầm cầu nhanh chóng, tiện lợi tại nhà

Những loại vi sinh xử lý hầm cầu tốt nhất hiện nay

1. Vi sinh xử lý hầm cầu Microphot

Đây chính là một sản phẩm vi sinh phân hủy hầm cầu đến từ thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm vệ sinh nhà tắm – Tracatu. Thương hiệu này phải nói là quá quen thuộc với mọi người nhờ vào các sản phẩm thông nghẹt như bột thông cống Tracatu,… Đây là một sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Với công dụng làm phân hủy các chất thải nhanh chóng mà rất an toàn, không gây bất kì tổn hại nào về tài sản cũng như con người, Microphot được nhiều người tin dùng từ khi mới ra mắt cho đến nay. Những cặn bã, rong rêu, rác thải bên dưới sẽ được sản phẩm vi sinh này đánh tan hết và đồng thời, nó cũng khử hết những mùi hôi từ hầm cầu hiệu quả.

2. Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu BIO - PHỐT

Đối với những bạn đã từng tìm hiểu qua các sản phẩm vệ sinh bồn cầu thì không thể nào không biết đến chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu Bio – phốt này. Đây là một thương hiệu có mặt lâu đời với tác dụng xử lý chất thải, khử mùi hôi, tiêu diệt các loại giun, sán gây bệnh cho con người.

Vi sinh phân hủy hầm cầu được mọi người tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay
Vi sinh phân hủy hầm cầu được mọi người tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thành phần của loại vi sinh này chứa những hợp chất vi sinh hiệu quả như Xenlulo, glucozo, ki tin, tinh bột,… Đây đều là những tổ hợp giúp thúc đẩy sự phân hủy chất thải bên trong hầm cầu một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng trong việc thông bồn cầu nghẹt vì đặc tính phân hủy chất thải của mình. Nó sẽ nhanh chóng tiếp cận chất thải rồi thực hiện quá trình phân hủy của mình.
 
Khi đọc được những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong việc dùng vi sinh phân hủy hầm cầu thì các bạn hãy nhanh chóng áp dụng nó vào việc xử lý hầm cầu nhà mình. Những sản phẩm này hoàn toàn không gây hại mà còn mang lại hiệu quả cao, các bạn có thể sử dụng thường xuyên để hạn chế thấp nhất những rủi ro hầu cầu đầy hay nghẹt tại nhà nhé.

Tags: xử lý hầm cầu bị đầy, ecoclean septic gia bao nhieu, bio phis, men hầm cầu bio phis, bot xu ly ham cau, cách xử lý hầm cầu bị đầy nước, chế phẩm vi sinh ecoclean, men vi sinh bon cau mua o dau

Tin cùng chuyên mục

Bình luận