Trị hết tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

Nhà tôi không có hóa chất thông tắc, tôi có thể làm gì để bồn cầu trở lại bình thường? Đây chính là một trong số những câu hỏi mà hơn 65 % bà nội trợ đặt ra khi xảy ra tình trạng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp thông bồn cầu đơn giản thay thế hóa chất nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn, những người phụ nữ của gia đình thường có những phương pháp khác nhau để xử lý tắc nghẽn và thông tắc bồn cầu. Có người sử dụng hóa chất thông bồn cầu, có người sử dụng dịch vụ thông nghẹt cầu cống cho nhanh gọn, và cũng có người sử dụng những thứ vô cùng quen thuộc có mặt trong cuộc sống hằng ngày của mình để giải quyết, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt mà không sử dụng hóa chất mạnh, gây ảnh hưởng tới chất lượng bồn cầu nhà bạn. Một trong những phương pháp đó, đầu tiên, phải nói đến cách thông nghẹt bồn cầu bị tắc bằng nước rửa chén bát.

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén

Nước rửa chén, từ lâu đã rất thân thuộc với mỗi một gia đình của chúng ta. Sau mỗi bữa cơm hằng ngày, các bạn cần một ít nước rửa chén để làm sạch chén bát và bát đũa. Những tưởng nước rửa chén chỉ có bấy nhiêu công dụng, nhưng thật ra không, công dụng của chúng còn hơn cả thế, hơn cả những gì mà bạn đã tưởng tượng. Nước rửa chén có thể là vị cứu tinh duy nhất của gia đình bạn trong trường hợp nhà vệ sinh của gia đình bạn bị tắc nghẽn và không còn bột thông bồn cầu hay hóa chất thông tắc nói chung.

Nguyên lý thông bồn cầu bằng nước rửa chén bát

Vì đâu nước rửa chén lại có thể giúp bạn trong những tình huống này? Có lẽ, bạn sẽ nghĩ đến các giả thuyết như nước rửa chén có thành phần nào đó giống với nước thông cống, sẽ càn quét, làm sạch bên trong đường ống nếu được sử dụng chung với một nguyên liệu nào đó khác? Hoàn toàn sai lầm nhé. Nước rửa chén có thành phần chủ yếu bao gồm các chất hoạt động bề mặt, bôi trơn, ngoài ra, không chứa thành phần nào giống như hóa chất thông tắc, vì đó là những thành phần tẩy rửa mạnh rất có hại đối với sức khỏe của con người. Và cũng chính thành phần các chất hoạt động bề mặt này đã giúp cho bồn cầu, đường ống được trở nên thông suốt.

Các chất hoạt động bề mặt bôi trơn bên trong thành ống thoát của bồn cầu, từ đó, lợi dụng sức đẩy của nước khi gạt bồn cầu, chất bôi trơn sẽ giúp cho những rác thải, chất thải bỏ đi bị mắc kẹt bên trong đường ống được trôi ra đường ống một cách nhanh nhất. Cụ thể cách làm ra sao? Xin các bạn cùng tìm hiểu tại đây.

Thực hiện thông bồn cầu bằng nước rửa bát

Những gì các bạn cần trong trường hợp này đó là nước rửa chén bát, gang tay cao su và một cái ấm, nồi để đun nước nóng. Sau khi đã có những vật dụng trên, thực hiện theo chúng tôi như sau:

Bước đầu tiên: Đeo găng tay cao su để đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Bước thứ hai: Đổ vào trong bồn cầu từ 1 tới 2 bát nước rửa chén bát. ( tùy vào tình trạng tắc nghẽn để quyết định liều lượng )

Bước thứ ba: Nấu một nồi nước nóng, nhiệt độ trung bình khoảng 70 cho tới 80 độ C.

Bước thứ tư: Đổ nước vừa nấu vào trong bồn cầu. Chú ý cẩn thận nước nóng và cẩn thận không để chất thải bắn lên mặt bồn cầu.

Bước thứ năm: Cùng đợi trong khoảng thời gian khoảng chừng 15 phút.

Bước thứ sáu: Nhấn nút xả / gạt cần xả bồn cầu.

thông bồn cầu nghẹt
thông bồn cầu nghẹt

Xử lý bồn cầu nghẹt nhanh chóng hơn cả nước rửa chén

Trong trường hợp bạn không thể nào tự mình giải quyết được tình trạng bồn cầu nhà mình vì những lý do khác nhau, các bạn có thể lựa chọn một phương án nhanh chóng và cũng không tốn nhiều sức lực hơn, đó chính là sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại địa phương. Các công ty thông bồn cầu sẽ cử những công nhân lành nghề, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tới để xem xét tình hình cho bạn và đưa ra những phương pháp xử lý đúng đắn. Việc các bạn cần làm lúc ấy chỉ đơn giản là ngồi đợi mà thôi. Thời gian thực hiện dịch vụ này cũng không quá lâu, từ 20 cho tới 30 phút tùy theo mức độ tắc nghẽn.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, thông tắc đường cống, nạo vét hố ga, xây dựng lại công trình phụ, thiết kế đường ống cống, công trình phụ,… với mức giá cực kỳ phải chăng. Hãy sử dụng ngay một dịch vụ và đưa ra những nhận xét khách quan nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng, hoặc để lại lời nhắn tại trang web chính thức của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tags: mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, thông bồn cầu bằng muối, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, thông bồn cầu bằng băng dính, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, thông tắc bồn cầu chung cư, thuốc thông bồn cầu bị tắc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận