​Tuyển dụng thực tập sinh SEO Quận Gò Vấp lương cao

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, đưa ra các giải pháp thích hợp xử lý một số vấn đề liên quan đến môi trường như xử lý chất thải, thu gom rác thải và tháo dỡ nhiều công trình có quy mô lớn trên cả nước. Với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu công ty đã đặt ra, chúng tôi hy vọng mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và củng cố được vị trí thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Người tạo: Admin
Hiện nay, công ty hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc ứng dụng hoạt động Digital Marketing. Do đó, Môi trường xanh đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi trong chiến lược phát triển sắp tới.
 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
 
Tuyển thực tập sinh SEO quận Gò Vấp lương cao
Ứng tuyển thực tập sinh SEO quận Gò Vấp tại công ty Môi Trường Xanh

Mô tả công việc của thực tập sinh SEO quận Gò Vấp

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO quận Gò Vấp tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Trên phương diện là khách hàng và đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu, phân tích và đánh giá từ khóa liên quan đến lĩnh vực công ty đang kinh doanh hoặc có ý định phát triển.
✔️ Xây dựng content (nội dung) phù hợp với xu hướng của thị trường.
✔️ Tối ưu hóa cấu trúc và content để đẩy cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing,...
✔️ Tối ưu Onpage và Offpage cho website.
✔️ Xây dựng hệ thống backlink phục vụ cho chiến lược của công ty.
✔️ Đo lường kết quả chiến lược đang thực hiện hàng tuần để khắc phục và phát huy điểm mạnh hiện có của công ty.
 ✔️Xây dựng nội dung và đưa ra chiến lược phát triển cho các kênh truyền thông của công ty trên mạng xã hội.
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
 

Quyền lợi khi ứng tuyển thực tập sinh SEO quận Gò Vấp

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital quận Gò Vấp của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như SEO, SEM, Social Media,...trong quá trình thực tập sẽ được đào tạo bài bản. 
✔️ Hỗ trợ trong quá trình thực tập mức chi phí từ 2.500.000 - 3.000.000 + tiền giữ xe riêng biệt.
✔️ Cơ hội ứng tuyển cộng tác viên và nhân viên chính thức của công ty tùy vào khả năng và năng lực làm việc của sinh viên.
✔️ Nắm bắt chi tiết quy trình làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cọ xát với thị trường thông qua các chiến dịch cụ thể công ty đang và có định hướng thực hiện.
✔️ Linh hoạt sáng tạo và có cơ hội tiếp xúc với nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau. 
✔️ Nhân viên công ty đa số thuộc thế hệ 9x, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập, có môi trường trẻ trung, năng động để sáng tạo và phát huy tối đa năng lực của bản thân.
✔️ Tham gia các chương trình, sự kiện thường niên mỗi tháng để nâng cao tinh thần đoàn kết các thành viên trong công ty và giải tỏa áp lực công việc.
✔️ Hỗ trợ tài liệu và dấu mộc làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Yêu cầu trong quá trình thực tập tại công ty Môi Trường Xanh

✔️ Sinh viên đang theo học (năm 2, năm 3 trở lên) hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, PR, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có định hướng phát triển bản thân và nhu cầu ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận Gò Vấp.
✔️ Có laptop riêng.
✔️ Tư duy, định hướng viết bài và nhạy bén với xu hướng mới của thị trường.
✔️ Biết lắng nghe và tiếp thu kiến thức và góp ý từ cấp trên trong quá trình thực tập.
✔️ Thực tập theo hình thức full time hoặc part time, đi làm tối thiểu 3 ngày/tuần.
✔️ Kỹ năng quản lý thời gian và khả năng phân tích, trình bày vấn đề, chịu được áp lực cao trong công việc.
✔️ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint)

Thời gian làm việc của công ty

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Đăng ký lịch làm việc tối thiểu 6-8 buổi/tuần 

Tại sao nghề SEO lại có sức hút như hiện nay?

Đối với những người có niềm đam mê sáng tạo và làm các công việc liên quan đến Internet thì SEO là một nghề nghiệp hấp dẫn và phù hợp để các bạn phát triển bản thân. Công việc này đòi hỏi người làm không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức bởi đây là lĩnh vực có tính thị trường, thay đổi liên tục. Do đó, bản thân mỗi người trong nghề cần phải tự mình thử nghiệm, tổng hợp xu hướng, thủ thuật mới để nâng cao hiệu quả của SEO. 
Mặc dù ngành nghề có nhiều yêu cầu cần phải đáp ứng là thế nhưng vẫn tạo ra sức hút vô cùng lớn như hiện nay, nguyên nhân một phần là dựa vào mức lương. Vậy mức lương của một SEOer là bao nhiêu?

• Mức lương cho một SEOer chưa có kinh nghiệm, bắt đầu học việc là từ 2-3 triệu đồng/ tháng.
• Mức lương cho SEOer mới vào nghề trong khoảng từ 5 - 7 triệu/tháng.
• Mức lương cho SEOer thành thạo dao động 8 - 10 triệu/tháng.
• Mức lương của một SEO Manager trong khoảng 15 - 20 triệu/tháng, hoặc có thể hơn nữa tùy vào kinh nghiệm và năng lực làm việc.

SEO là một công việc không kén người làm, chỉ cần bạn có niềm đam mê công nghệ và đề cao tính sáng tạo, kiên trì thì có thể dễ dàng tìm được một cơ hội phát triển bản thân với mức thu nhập khá so với nhiều ngành nghề khác hiện nay.
Khi bạn đã là một SEOer thì con đường thăng tiến của bạn sẽ luôn rộng mở nhờ vào tốc độ đô thị hóa và phát triển chóng mặt của Internet cũng như Marketing online. Thêm vào đó, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, với lượng người dùng khổng lồ nên không cần phải bàn cãi về tiềm năng phát triển của ngành. Trên thế giới, số lượng SEOer được ước tính lên đến hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu người, riêng tại Việt Nam thì con số này là khoảng 10000 người. Nếu bạn tự tin vào khả năng của bản thân, có những kỹ năng tốt đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra website cá nhân để kinh doanh riêng biệt hoặc làm thêm để tăng thu nhập của bản thân.

“Thương mại điện tử càng phát triển thì nhu cầu làm SEO càng tăng.” – ông Thơ, CEO của iNet cho biết.
Với tiềm năng phát triển vượt trội, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang lựa chọn SEO làm một trong những kênh Marketing chủ lực cho công ty, giữ vai trò quan trọng trong việc cạnh tranh và nâng cao vị trí của thương hiệu. Các doanh nghiệp hiện nay đã bỏ một khoản kinh phí khá lớn để thuê các đơn vị làm SEO, hoặc tuyển SEOer, hoặc tự đi học để phục vụ cho hoạt động Marketing. Kết quả thu được vô cùng khả quan khi lượng khách hàng của họ tăng lên đáng kể từ 20-30%, thậm chí có doanh nghiệp tăng 100%. “SEO tốt cũng giống như doanh nghiệp đang đặt trụ sở ở mặt phố chính vậy.” – ông Nam, Giám đốc công ty VietMoz cho biết.
 
Sức hút của nghề SEO trên thị trường hiện nay
Nghề SEO có cơ hội phát triển rộng mở trong thị trường hiện nay

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội, nhu cầu học hỏi kiến thức kinh nghiệm, ứng tuyển thực tập sinh Đigital quận Gò Vấp thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Đăng ký qua Google Form: http://bit.ly/thong-tin-ung-vientt
2. Gửi CV đến email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.
 
Các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, muốn thử sức mình trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing, tim kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung, linh hoạt để phát triển tiềm năng của bản thân. Môi Trường Xanh chính là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, hãy ứng tuyển thực tập sinh SEO quận Gò Vấp ngay để trở thành một nhân tố tiềm năng trong đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu của công ty.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận