​Tuyển dụng thực tập sinh SEO Huyện Bình Chánh lương cao

Môi Trường Xanh là công ty dẫn đầu trong ngành xử lý chất thải và vệ sinh môi trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ thiết yếu xử lý những vấn đề liên quan đến môi trường như xử lý chất thải, thu gom rác thải và tháo dỡ cho hàng trăm, hàng ngàn công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Hy vọng với giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp sẽ đem đến không gian sống xanh sạch đẹp và môi trường trong lành, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Người tạo: Admin

Với mục tiêu trong giai đoạn sắp tới là mở rộng thị trường và đẩy mạnh tiềm năng phát triển của công ty trong lĩnh vực Digital Marketing, đặc biệt là SEO. Chúng tôi đang cần tìm kiếm những nhân tố tiềm năng cùng đồng hành với công ty trong những chiến lược sắp triển khai ở giai đoạn sắp tới.

 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Tuyển thực tập sinh SEO huyện Bình Chánh lương cao
Cơ hội ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Bình Chánh lương cao

Mô tả công việc thực tập SEO huyện Bình Chánh 

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Bình Chánh tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Xây dựng bộ từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty thông qua các công cụ như Google Trends, Keyword.io,...
✔️ Xây dựng và triển khai các chiến dịch content (nội dung) mới lạ, độc đáo để thu hút người đọc, tăng traffic cho website.
✔️ Đưa ra góp ý để phát triển giao diện và nội dung (content) thân thiện với người dùng, nâng cao mức độ uy tín và thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm thông dùng như Google, Bing,...
✔️ Tối ưu Onpage và Offpage cho website.
✔️ Kiến tạo và thành lập ra hệ thống backlink có chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn tới.
✔️ Đo lường kết quả chiến lược đang thực hiện hàng tuần để khắc phục và phát huy điểm mạnh hiện có của công ty.
 ✔️Xây dựng nội dung và đưa ra chiến lược phát triển cho các kênh truyền thông của công ty trên mạng xã hội.
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
 

Quyền lợi ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Bình Chánh

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital huyện Bình Chánh của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Các kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết phục vụ cho nghề nghiệp như SEO, PPC, SEM, Social Media,...sẽ được đào tạo bài bản và bổ sung thường xuyên trong khóa thực tập. 
✔️ Hỗ trợ chi phí từ 2.500.000 - 3.000.000 + tiền giữ xe.
✔️ Cơ hội ứng tuyển cộng tác viên và nhân viên chính thức của công ty tùy vào khả năng và năng lực làm việc của sinh viên.
✔️ Nắm bắt quy trình làm việc chuyên của phòng Marketing tại công ty, các khâu móc nối cần thiết với các phòng ban khác, cọ xát với môi trường kinh doanh thực tế.
✔️ Tiếp xúc với nguồn kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 
✔️ Đồng nghiệp trẻ trung, tận tâm, nhiệt huyết bởi đa số đều thuộc thế hệ 9x, giúp thực tập sinh dễ dàng hòa nhập, thích nghi với môi trường mới và tự tin thể hiện năng lực của bản thân.
✔️Chủ động học tập và đóng góp ý kiến cho các chiến lược đang và có kế hoạch triển khai của công ty.
✔️ Hỗ trợ tài liệu làm báo cáo và dấu mộc công ty có thời gian hoạt động trên 3 năm.

Yêu cầu công việc thực tập SEO huyện Bình Chánh

✔️ Sinh viên năm 2, năm 3 trở lên hay đã tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, PR, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có định hướng phát triển bản thân và nhu cầu ứng tuyển thực tập sinh truyền thông huyện Bình Chánh.
✔️ Có laptop riêng.
✔️ Định hướng chủ đề bài viết đa dạng dành cho website và kênh truyền thông trên mạng xã hội của công ty.
✔️ Linh hoạt với nhiều dạng bài viết với chủ đề khác nhau.
✔️ Thường xuyên cập nhập xu hướng hiện có trên thị trường xây dựng chiến lược và thu hút đối tượng tiêu dùng tiềm năng.
✔️ Chủ động tổng hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành xử lý chất thải và vệ sinh môi trường trong quá trình thực tập.
✔️ Làm việc full time hoặc part time, (Lịch làm được đăng ký hàng tuần, đáp ứng yêu cầu tối thiểu 3 ngày/tuần).
✔️ Khả năng quản lý thời gian và phân tích, trình bày vấn đề, chịu được áp lực cao trong công việc.
✔️ Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint)

Thời gian làm việc tại công ty Môi Trường Xanh 

Thời gian làm việc của công ty từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30 đến 12h15.
• Buổi chiều 13h30 đến 17h45.
Lưu ý: Đăng ký lịch làm việc tối thiểu 6-8 buổi/tuần 

Cần những yếu tố gì để theo đuổi và gắn bó với nghề SEO

Cùng với sự phát triển của Digital Marketing trong thời đại 4.0 và Internet bùng nổ như hiện nay, SEO trở thành một nghề vô cùng HOT dù chỉ mới phát triển và xuất hiện tại các doanh nghiệp được vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, để gắn bó lâu dài với nghề và có cơ hội vươn lên, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong tương lai, một SEOer tiềm năng cần phải có những yếu tố sau:

► Kiên trì: Tính nhẫn nại là một đức tính quan trọng đối với những ai có ý định theo đuổi và gắn bó với nghề SEO lâu dài, bởi khi sử dụng công cụ này để đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng phải mất một khoảng thời gian dài. Nếu bạn không kiểm soát tốt thời gian thì rất dễ bị quá tải, cảm thấy căng thẳng trước áp lực công việc và trước những kết quả không như mong đợi. Tránh hiện tượng “nhanh nhẩu đoảng”, hạn chế hiệu quả của công cụ SEO và gây ra những hậu quả không đáng có trong quá trình làm việc.

► Tự tin, dám mạo hiểm với những thử thách mới và chấp nhận rủi ro: Đây là đức tính tiên quyết và có vai trò quan trọng góp phần tạo nên thành công trong quá trình kinh doanh. Cơ hội càng lớn đi đôi với những công việc mang tính rủi ro càng cao, biết chấp nhận thử thách, rủi ro, mạo hiểm với quyết định sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành người tiên phong.

► Năng động, linh hoạt, sáng tạo: Marketing đòi hỏi người làm phải nhìn nhận vấn đề trong trạng thái biến đổi vì chúng ta đang sống trong một môi trường luôn thay đổi. Người làm Marketing phải biết điều chỉnh linh hoạt các quyết định của mình cho hợp lý với sự thay đổi của thị trường hiện tại và tương lai.

► Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và truyền đạt thông tin: Sinh viên có mục tiêu theo đuổi ngành nghề SEO chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn 4S trong giao tiếp: Smile (tươi cười), smart (thông minh), speed (nhanh nhạy), sincerity (chân thành).
 
Cần những yếu tố gì để theo đuổi nghề SEO
Trở thành một SEOer chuyên nghiệp phải đáp ứng nhiều yếu tố

Cách thức ứng tuyển tại công ty Môi Trường Xanh

Sinh viên quan tâm và đang trong giai đoạn thực tập để tích lũy kinh nghiệm có thể ứng tuyển thực tập sinh Digital huyện Bình Chánh tại công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Đăng ký theo hình thức điền vào Google Form: http://bit.ly/thong-tin-ung-vientt
2. Gửi CV đến email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Thông tin chi tiết: Tuyển Thực Tập Sinh SEO TPHCM Công Ty Môi Trường Xanh

Nghề SEO đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi sự linh hoạt trong tính chất công việc và có tiềm năng phát triển hơn nữa nhờ vào sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế như hiện nay. Việc tìm kiếm cơ hội tại một doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và học tập được nhiều kiến thức mới, khám phá điểm mạnh của bản thân. Môi Trường Xanh chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên và đáp ứng tuyệt đối các tiêu chí nêu trên. Ứng tuyển thực tập sinh SEO huyện Bình Chánh ngay để trở thành một chiến binh tiềm năng đóng góp cho chúng tôi trong thời kỳ mới này.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận