Trung tâm tiếng Hàn có học phí rẻ nhất tại TPHCM

Tại TPHCM bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trung tâm giảng dạy uy tín chất lượng chuyên đào tạo các khóa học cho người Việt có nhu cầu học tiếng Hàn. Học viên có thể tham dự các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tùy theo mong muốn và mục đích học tập. Được các giảng viên người nước ngoài giảng dạy và hoàn toàn yên tâm về cơ sở trang thiết bị học tập. Điều cần quan tâm đầu tiên là tìm được trung tâm có mức học phí rẻ nhất bên cạnh đó còn đảm bảo được chất lượng học tập.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Một trung tâm ngoại ngữ như thế nào là đủ tiêu chuẩn? Là một trung tâm có uy tín và được nhiều người biết đến với chất lượng giảng dạy tốt. Môi trường học tập phải đảm bảo có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các học viên. Số lượng học viên trong mỗi lớp phải hợp lý để giáo viên có thể quan tâm đến từng học viên. 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và du nhập từ văn hóa, ẩm thực, phim ảnh, âm nhạc... của Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội du học, việc làm để nắm bắt được nó thì học tiếng Hàn là lợi thế cho nhiều học sinh sinh viên. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để theo học tại nước ngoài hay các trường lớn. Bài viết sau sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số trung tâm có học phí rẻ nhất tại TPHCM mà vẫn đảm bảo sự hài lòng về chất lượng môi trường học tập tốt nhất.
 

Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM

Trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM

Trung tâm Phương Nam Education

Hơn 10 năm hoạt động chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu với tôn chỉ "Làm việc tận tâm!" các lớp học được sắp xếp hợp lý đưa hiệu quả học tập tối ưu nhất. Các giáo viên là những chuyên gia ngôn ngữ có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn qua nhiều năm đóng vai trò hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các học viên. Áp dụng những phương pháp phù hợp thú vị tạo hứng thú giúp các bạn học tiếng Hàn hiệu quả nhanh chóng tiếp thu kiến thức tạo điều kiện cho các bạn chủ động hơn trong quá trình học. 

>> Xem thêm: Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm có đúng với chất lượng

Các khóa học được phân chia theo trình độ sơ cấp, trung cấp, và cao cấp thời lượng học thường 1.5 giờ/ buổi mỗi tuần 3 buổi với các lớp học cấp tốc là 3 giờ/ buổi. Học phí các khóa học tại trung tâm:

- Trình độ sơ cấp: 1.500.000 - 2.800.000 thời gian học từ 6 - 10 tuần.
- Trình độ trung cấp: 3.500.000 - 4.200.000 thời gian học từ 11 - 12 tuần.
- Trình độ cao cấp : 4.200.000 thời gian học trong vòng 12 tuần.
- Khóa học giao tiếp: 4.800.000 trong 4 tuần giao tiếp trực tiếp với giáo viên người Hàn.
- Các khóa học cấp tốc: lớp sơ cấp có mức học phí 4.800.000, lớp trung cấp là 5.500.000.
- Lớp EPS - TOPIK: 6.800.000 học trong 8 tuần và luyện thi ESP - TOPIK 3.800.000 trong 4 tuần.

Học tiếng Hàn tại Trung tâm Phương Nam Education
Học tiếng Hàn tại Trung tâm Phương Nam Education


Ngoài ra khi đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn giảm 10% khi đăng ký sớm 5 ngày trước khi khai giảng và giảm 20% khi đăng ký trước 10 ngày. Giảm 25% khi đăng ký gói 1 trình độ nếu đăng ký 3 trình độ liên tiếp học phí được giảm lên đến 30%. Nếu đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên bạn sẽ được giảm thêm 5%. Nhờ các chính sách ưu đãi thường xuyên được cập nhật sẽ là điều kiện tốt để các bạn sinh viên có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho việc học tập. 

Đối với các khóa học đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của học viên như: giao tiếp - du lịch, học qua Skype, học 1 kèm 1 các bạn liên hệ 19002615 để được tư vấn chi tiết về khóa học và học phí. Giáo trình được biên soạn từ giáo trình Yonsei phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học bao quát tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và điểm lợi thế khi học là giáo trình học tiếng Hàn miễn phí trong suốt khóa học.
 

Các học viên học tiếng Hàn
Các học viên học tiếng Hàn

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm đáp ứng cho học viên các khóa học tiếng Hàn cấp tốc và dài hạn dành mọi đối tượng học tiếng Hàn như: học tiếng Hàn cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du học. Môi trường học tập thoải mái với đội ngũ giáo viên là những người đã tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về. Phương pháp học mới lạ, sinh động là địa điểm học tập yêu thích và được đánh giá cao của nhiều người. Các lớp học tiếng Hàn được tổ chức vào sáng - chiều - tối thứ 2 - 4 - 6 và tối thứ 3 - 5 - 7, sáng thứ 7 chủ nhật. Học phí cho các khóa học:

>> Xem thêm: https://kinhnghiemgiamcan.net/

- Cơ bản: 1.550.000/6 tuần thời lượng trong 12 tuần.
- Sơ cấp 1: 1.750.000/6 tuần thời lượng học trong 12 tuần.
- Sơ cấp 2: 2.300.000/6 tuần thời lượng học trong 12 tuần.
- Sơ trung cấp: 2.450.000/6 tuần thời lượng học trong 12 tuần.
- Trung cấp 1: 2.700.000/6 tuần thời lượng học trong 24 tuần.
- Trung cấp 2: 2.700.000/6 tuần thời lượng học trong 24 tuần.
 

Điều kiện học tiếng Hàn tại TPHCM
Điều kiện học tiếng Hàn tại TPHCM


Tài liệu học tiếng Hàn là giáo trình Seoul 1, giáo trình Seoul 2, giáo trình Yonsei. Với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình uy tín chất lượng và hiệu quả. Đối với các lớp học dạy kèm học phí 150.000/1 giờ học viên có thể tùy chọn giờ học phù hợp cho mình. Khi đăng ký học nên mời thêm bạn bè theo học vì nếu đăng ký theo nhóm 2 người trở lên được giảm học phí 10%.

Hiện tại các trung tâm luôn cố gắng đổi mới cách thức và các bài học mới, tăng cường đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại để mang đến môi trường học năng động hiệu quả tạo điều kiện tốt nhất cho việc tiếp thu và ghi nhớ. Bên cạnh vấn đề tìm các khóa học giá rẻ nên lựa chọn nơi có giáo viên giỏi giảng dạy tận tâm thì kết quả học tập mới có thể tối ưu được nên cân bằng giữa học phí và chất lượng đào tạo. Khi đã chọn được địa điểm học tập thích hợp bạn cần chăm chỉ và kiên trì trong suốt quá trình theo học để thực hiện được ước mơ của mình.

Tags: học phí học tiếng hàn ở tphcm, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm tiếng hàn sarang, học phí trường kanata 2018, học phí tiếng hàn tại kanata, trung tâm tiếng hàn newsky, học phí kanata 2018, học tiếng hàn ở kanata có tốt không.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận