• slider
  • slider

Trung tâm tiếng Đức ở quận 1 - nơi học tiếng Đức dành cho trẻ em

Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Đức nói riêng thì có thể nói rằng "Học càng sớm càng tốt". Ngày nay giáo dục phát triển nhu cầu cho trẻ đi học ngoại ngữ, đầu tiên nhất là tiếng Anh ngay từ khi mới học tiểu học hay thậm chí là mẫu giáo đang ngày càng tăng. Và tiếng Đức cũng không ngoại lệ.

Việc học tiếng Đức ngay từ khi còn nhỏ tạo cho các em một thói quen phản xạ nghe nói tiếng Đức, sau này lớn lên nếu có học lại cũng không còn cảm thấy sợ hãi nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu các bậc phụ huynh cũng như của chính các em trong độ tuổi từ 10-16, quận 1 TPHCM đã mở các khóa học tiếng Đức cho trẻ em vô cùng thú vị và bổ ích.

Tại sao nên cho trẻ học tiếng Đức sớm như vậy và tại sao ở  các trung tâm của quận 1 TPHCM học tiếng Đức lại vô cùng hấp dẫn thú vị với trẻ đến thế.


1. Trẻ học tiếng Đức lúc 10 tuổi vì sao?
 

HỌC TIẾNG ĐỨC
Không ngại khi cho trẻ học tiếng Đức từ nhỏ
 

Lúc 10 tuổi là lứa tuổi các trẻ đã học lên lớp 5 ở bậc tiểu học, đồng nghĩa là việc học tiếng Đức sẽ hoàn toàn không gây trở ngại hay là việc hoà lẫn tiếng Việt của các em. Các bạn có thể thấy những học sinh tiểu học ở hầu hết các trường quốc tế như Vietkids, Vinschool,... đều nói tiếng Anh như gió, nhưng tiếng Việt thì thật không ổn chút nào.  Chính vì thế, các trung tâm  ở quận 1 cho rằng, việc học tiếng Đức khi các em lên 10 tuổi - tức là đã học đến lớp 5, sẽ không những giúp các em làm quen tốt hơn với học tiếng Đức, mà còn không hề gây cản trở tới việc học tiếng Việt hay tiếng Anh tại trường. Đây được xem là độ tuổi học dễ vào và hiệu quả nhất. Hơn nữa, tiếng Đức và tiếng mẹ đẻ cùng thuộc bảng chữ cái Latinh, tiếng Đức và tiếng Anh có cách phát âm gần giống nhau nên việc học tiếng Đức cũng không quá khó đối với trẻ.

>>>Xem thêm: ​Học tiếng đức giao tiếp hiệu quả dễ dàng

Theo 1 nghiên cứu mới khoa học đã chỉ ra rằng, trong một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái và cởi mở, trẻ em chính là những "nhân tài" trong việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Đức nói riêng. Chúng học tất cả theo cách rất tự nhiên thông qua những trò chơi, bài hát, màu sắc... hay chủ yếu thông qua bắt chước là chính vì trẻ em thị giác rất nhanh nhạy.


2. Học tiếng Đức với cơ sở hiện đại.
 

học tiếng đức
Môi trường học tiếng Đức tiện lợi hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ
 

Nếu bạn nghĩ chỉ có người lớn đi học mới cần trang thiết bị hiện đại thì bạn suy nghĩ sai rồi nhé! Trẻ em từ 10 tuổi hay các bạn teens cấp 2, cấp 3 rất nhạy cảm với thời tiết. Cái nóng oi bức của mùa hè 39-40 độ hay cái lạnh buốt của mùa đông sẽ gây cản trở không nhỏ tới hiệu quả học tập và hiệu suất sáng tạo của các em. Đặc biệt hơn cả, học thông qua trực quan bao giờ cũng đem lại hiệu quả vô cùng cao. Vì thế nên học tại trung tâm chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn. Vì, tại nơi đây có:

>>>Xem thêm: Học online tiếng Đức miễn phí ở đâu?

- Các lớp học được trang bị điều hòa, máy chiếu, loa đài,... rất hiện đại.
- Có khu trung tâm học liệu cho các em tham khảo và học nhiều hơn.
- Có nhiều những đồ dùng bổ trợ dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 10-16,...

Đồng thời, tại các trung tâm này cũng có rất nhiều những tranh đẹp về nước Đức, hay những vật dụng dễ thương liên quan đến tiếng Đức nhằm kích thích giác quan và trí tò mò của trẻ, khiến các em yêu tiếng Đức hơn và cảm thấy thoải mái hơn trong việc học tiếng Đức.


3. Môi trường học tiếng Đức thú vị và bổ ích
 

học tiếng đức
Trung tâm học tiếng Đức ở quận 1
 

>>>Xem thêm: Những nơi không thể bỏ qua khi đến Đức

Nếu bạn nghĩ việc cho con em mình đi học tiếng Đức tại trung tâm sẽ gây áp lực lớn cho việc học tập thường ngày thì trung tâm xin cam đoan rằng, việc học tiếng Đức tại đây sẽ đem lại cho các em khoảng thời gian tuyệt vời nhất, vui vẻ nhất nhưng cũng bổ ích nhất. Đối với các em điều quan trọng chính là phải khiến các em thực sự cảm thấy thoải mái và giờ học phải sống động thì hiệu quả học tập mới đạt cao được.

Các giáo viên của trung tâm được đạo tạo ở các khoá học chuyên nghiệp của sư phạm, luôn là những người nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và vui vẻ nhất. Họ sẽ không gây bất kỳ một áp lực học tập nào lên các em, thay vào đó, thông qua việc kết hợp các giáo trình bổ trợ linh hoạt và hệ thống, những trò chơi,... các em sẽ học được rất nhiều thứ không chỉ có mỗi học tiếng Đức.


4. Học tiếng Đức kết hợp kỹ năng mềm

Việc dạy kỹ năng mềm cho trẻ từ khi trẻ còn nhỏ đã được áp dụng trên các nước trên thế giới có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu như Đức, Mỹ, Hà Lan,.. Dạy kỹ năng mềm cho trẻ cũng không hề gây áp lực cho các em đâu các bạn nhé. Bởi chúng không cần phải bàn luận về chính trị, không cần phải suy nghĩ quá chín chắn và già dặn,... "Những đứa trẻ thành quả" mà các trung tâm hướng tới chính là những đứa trẻ tự tin, cởi mở, hòa đồng, lễ phép, biết tôn trọng và yêu thương những người xung quanh,... trung tâm muốn trẻ được phát triển toàn diện, nhưng không làm mất đi sự hồn nhiên, ngây thơ và đáng yêu của chúng.

Không chỉ có vậy, giáo dục về giới tính cũng là một trong số những kỹ năng quan trọng mà trung tâm hướng tới dạy các em, nhất là hiện nay khi nạn xâm hại đang ngày một gia tăng khá cao. Tới với các trung tâm học tiếng Đức ở quận 1 TPHCM, các bạn học viên đặc biệt là các trẻ từ 10-16 tuổi sẽ không những được học tiếng Đức trong một môi trường thú vị, mà còn được dạy cả kỹ năng mềm nữa. Thật là tuyệt vời phải không nào? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Đức cho trẻ tại nơi đây. 

Tags: học tiếng đức, trẻ học tiếng đức, việc học tiếng đức, dfz mở khoá học tiếng đức, học tiếng đức đếm số, học tiếng đức trẻ em, học tiếng đức cho trẻ em ở hà nội, học tiếng đức vỡ lòng, học tiếng đức ở leipzig.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ