• slider
  • slider

Những bí quyết chọn mua ly giấy chất lượng chính hãng

Bạn đang đau đầu khi chọn mua một mua ly giấy bán lẻ mã không biết có an toàn hay không? Vậy bài viết sau sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.
Bạn có thể dễ dàng mắc bẫy khi nghe nhiều quảng cáo mua bán ly giấy giá rẻ tràn lan trên các kênh internet, phương tiện truyền thông. Bởi vì, thông thường những sản phẩm này thường không có xuất xứ rõ ràng, cũng như không nhận được chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam. Vậy làm sao có thể trở thành người tiêu dùng thông minh khi vừa mua được ly giấy với mức giá hợp lí cũng như chất lượng đạt chuẩn?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến độc giả những bí quyết chọn mua ly giấy chât lượng, hay tìm hiểu thêm thông tin về công ty sản xuất ly giấy uy tín ở nước ta hiện nay. 

Bí quyết chọn mua ly giấy bán lẻ.

Với tính cạnh tranh khốc liệt trên thị trường sản xuất, mà nhiều công ty không ngại đầu tư trục lợi, mua bán gian dối để có thể vừa giảm giá thành cũng như thu được nguồn lợi nhuận rất lớn. Họ không ngại tìm đến những nguyên liệu sản xuất nguy hiểm như sử dụng nhựa tạp chất hay dùng ly giấy tái chết không an toàn để lừa khách hàng.
 
Bí quyết chọn mua ly giấy bán lẻ
Bí quyết chọn mua ly giấy bán lẻ

Các loại ly giấy nguy hiểm trên thường tràn lan ở các chợ, cửa hàng, hay những đại lí bán lẻ. Dễ nhận thấy đặc điểm chung giữa chúng là: không có thương hiệu, nhãn mác, cũng như nguồn gốc xuất xứ, hay thành phần cấu thành. Các loại ly giấy đó thưởng rất nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, có thể gây nhiều bệnh truyền nhiễm, thậm chí các căn bệnh ung thư quái ác đối với trẻ nhỏ, người lớn. Tham khảo thêm tại đây.

Công ty ly giấy Châu Sơn chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm ly giấy chất lượng, an toàn... bởi phương châm khách hàng là số 1, công ty luôn quan tâm đến các đối tượng thu mua ly giấy giá sỉ hay thậm chí là mua ly giấy bán lẻ với mức giá hợp lí.

Nhận biết ly giấy cao cấp

Bạn có thể căn cứ vào các yếu tố thành phần cấu tạo của ly giấy cao cấp để nhận biết chúng. Đối với dòng sản phẩm này, nổi trội nhất có thể nói đến ly giấy Dixie, đây là dòng sản phẩm ly giấy dùng 1 lần được phát triển và sử dụng rông rãi ở Mỹ bởi Lawrence Luellen (một luật sư nổi tiếng ở Boston , Massachusetts). Đây là loại ly giấy an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người thường được gọi tắt là ly sức khỏe.
 
Nhận biết ly giấy cao cấp
Nhận biết ly giấy cao cấp
 
 
Để có thể đạt được tiêu cuẩn vệ sinh, ly giấy thường sản xuất từ cấc nguyên nhiện liệu không tái chế như PO. Đối với các loại ly giấy nóng thường được trang thêm một (hoặc hai) lớp PE ở bên trong nhằm cách nhiệt. Ngoài ra, còn áp dụng một số kĩ thuật gợn sóng để tăng thêm hiệu quả cách nhiệt giữa ly và tay người dùng. 

Đối với đồ uống lạnh, thì phải áp dụng một kĩ thuật hoàn toàn khác đó là phun cả bề mặt trong và ngoài ly giấy với PE hoặc sáp, và dán các đường nối với nhau nhằm giữ được độ mát lạnh, cũng như hương vị ban đầu của thức uống. Trọng lượng cơ bản của cốc thường dao động từ 170 đến 350 g/m2. 

Đó là những đặc điểm có thể bạn dựa vào để đánh giá sự khác biệt giữa ly giấy an toàn và không an toàn. Tuy nhiên, bạn cần có một số kiến thức chuyên sâu hơn nữa, hay trình độ nhất định để nhận biết các loại ly giấy này. Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty sản xuất ly giấy uy tín khi có ý định thu mua ly giấy. Bởi chỉ những công ty này mới là nơi cung câp những sản phẩm ly giấy chính hãng đồng thời có sự bảo đảm ràng buộc trong hợp đồng khi thu mua ly giấy số lượng lớn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ