Một số tham khảo để bạn học tiếng Pháp tại quận 9

Mỗi học viên đều muốn tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ uy tín và địa điểm học tập thích hợp học tiếng Pháp tại quận 9 là nơi đang được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo những thông tin cần thiết qua bài viết sau để tìm được địa điểm học tập thích hợp.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Có rất nhiều bạn đang tìm cho mình một trung tâm học tiếng Pháp uy tín với các lớp học tiếng Pháp chất lượng bởi tiếng Pháp đang trở thành một nhu cầu ngày càng thiết yếu và phổ biến đối với mỗi học viên. Việc học tiếng Pháp tại quận 9 đang trở thành một điểm hot để tất cả các học viêc có thể đăng kí tham gia học. Học tiếng Pháp tại các trung tâm giúp bạn có thể tìm hiểu và ôn thi một cách hiệu quả nhất, không những thế tại trung tâm cũng giúp cho bạn có thể thi và lấy bằng nhanh chóng. Giá trị học ngoại ngữ tại trung tâm ngang tầm với các trường Đại Học nên bạn cũng có thể yên tâm trong việc lấy bằng cho việc đi làm cũng như du học một cách hiệu quả nhất.

Những điều bạn cần thực hiện khi học tại trung tâm học tiếng Pháp tại quận 9

- Đi học đầy đủ, đúng giờ.

- Làm bài tập đầy đủ.

- Hằng ngày trung tâm sẽ điểm danh để xem thái độ học tập của bạn. Điều đặc biệt khi kết thức khóa học bạn sẽ nhận được một món quà từ trung tâm nếu bạn thực hiện chăm chỉ.

- Mỗi buổi học, mỗi tháng đều có những bài kiểm tra tổng quát, nếu đủ điểm bạn sẽ lên lớp nếu không đủ bạn sẽ phải học lại khóa học đó.

- Vì khóa học thực hiện các tiêu chuẩn theo đại học nên bạn cần phải học tập một cách nghiêm túc.

- Bảng điểm và bài thi của bạn được công bố tại website của trường.
 

Học tiếng Pháp tại quận 9
Học tiếng Pháp tại quận 9

>> Xem thêm: Bí kíp giỏi tiếng Pháp không cần học thêm

Dù bạn tham gia lớp học tiếng Pháp bởi bất cứ lý do gì, thì việc học tiếng Pháp cũng giống việc học ngoại ngữ cấp 2 tại các trường học, bạn cũng có thể học tiếng Pháp để đi du học tại Pháp hoặc các nước sử dụng tiếng Pháp để có thể nâng cao trình độ học thức của bạn một cách chắc chắn nhất. Thông qua việc học tiếng Pháp tại quận 9, bạn cũng có thể tìm đến các thầy cô người nước ngoài để có thể học một cách cụ thể nhất. Khi tham gia khóa học tiếng Pháp tại các trung tâm học tiếng Pháp tại quận 9, bạn cũng sẽ hòa mình vào bầu không khí của một lớp học thân thiện và hiệu quả. Hầu hết, tất cả các giáo viên dạy tiếng Pháp đều là các giảng viên của các trường Đại học ngoại ngữ lớn và các giáo viên bản ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Pháp và luyện thi các bằng TCF và bằng DELF.

Giáo trình luôn được cập nhật và phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên, giúp bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Pháp tại các trung tâm tại quận 9 với mô hình từ 4-6 học viên cho một lớp học để bạn có thể học hỏi và trao đổi với giáo viên một cách hiệu quả nhất. Với một mô hình lớp học như vậy, các học viên có thể sẽ quan tâm một cách tối đa, cơ hội thực hành tiếng Pháp với các giáo viên được nâng cao rõ rệt. Bạn cũng có thể học tiếng Pháp trong một không khí lớp học sôi nổi và vui vẻ bởi các giáo viên không chỉ chuyên môn tốt mà còn nhiệt tình thân thiện. 
 

Làm quen với tiếng Pháp sẽ học tập dễ dàng hơn
Làm quen với tiếng Pháp sẽ học tập dễ dàng hơn

Các lớp học tiếng Pháp tại quận 9

- Cơ sở vật chất tại trung tâm học tiếng Pháp.
- Phòng học có máy lạnh.
- Màn hình trình chiếu là Máy chiếu đa năng kỹ thuật số Viewsonic PJD5353LS.
- Bàn ghế mới.
- Các giáo trình do trung tâm biên soạn.
- Đội ngũ giảng viên đã từng sống và làm việc tại Pháp nhiều năm.
- Mỗi khóa học trung tâm có tổ chức đi du lịch.
 

Cách bạn học tiếng Pháp hiệu quả
Cách học tiếng Pháp hiệu quả

Học tiếng Pháp như thế nào cho hiệu quả

Các trung tâm học tiếng Pháp tại quận 9 cho bạn xác định được trình độ học để bạn có tài liệu học cho phù hợp giúp bạn có thể học tập trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian học của bạn. Có nhiều bài học liên quan khá chặt chẽ với nhau, nếu như bạn không học bài thì bẹn cũng có thể học những bài sau, vì những bài trước vừa bổ trợ lại vừa giúp bạn lặp lại. Đây là cách giúp bạn có thể học tiếng Pháp một cách rõ ràng. Bạn cũng có thể tham khảo tài liệu nhiều nguồn khác nhau, nhiều nguồn thông tin trên internet là rất nhiều nên sẽ có rất nhiều ý kiến, thông tin khác nhau cùng một vấn đề. Do đó nên tham khảo nhiều nguồn tài liệu học tiếng Pháp để có thể tổng kết lại và để bạn có thể xem ý kiến tốt nhất.

>> Xem thêm: Học tiếng Pháp khi chưa biết gì

Từ việc tham khảo nhiều nguồn tài liệu, dần dần bạn sẽ có thể học tiếng Pháp thông qua việc lựa chọn các website nào cho tốt nhất và phù hợp với bạn. Xây dựng học tiếng Pháp từ các biểu đồ tư duy cho từng bài học bao gồm cho cả hình ảnh và cả chữ viết để bạn có thể học tiếng Pháp lâu hơn và phù hợp với bạn hơn.
 

Học tiếng Pháp tốt nhất
Học tiếng Pháp tốt nhất

Lớp tiếng Pháp cho người bắt đầu

- Nội dung khóa học: Rèn luyện bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi bạn kết thúc các khóa học, bạn có thể nắm vững các kiến thức cơ bản cũng như đạt được các trình độ A1- A2 trong tiếng Pháp.
- Đối tượng: Dành cho các học viên chưa biết tiếng Pháp.
- Giáo viên: Là những thạc sĩ chuyên ngành dạy tại Pháp, và các trường Đại học ngoại ngữ.
- Giáo trình: Những cuốn sách dạy tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1 + Exercice de frammaire en contexte + Vocabulaire illustré và các bài tập bổ sung do các thầy co giáo soạn sẵn dành cho học viên.
- Mô hình lớp học: 4-6 học viên.
- Thời gian: Khóa học kéo dài từ 3 tháng, 3 buổi trên tuần.
- Học phí: 1.500.000 vnđ/tháng.

Lớp luyện Delf A1/A2/B1/B2

- Nội dung khóa học: Rèn luyện kỹ năng làm bài thi DELF, luyện phản xạ với đề thi. Luyện đề thi DELF chuẩn khung tham chiếu châu Âu. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin đi thi bằng DELF.
- Đối tượng: Người đã biết tiếng Pháp, có mong muốn ôn thi bằng tiếng Pháp DELF.
- Giáo viên: thạc sỹ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tại Pháp, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ và giáo viên người bản ngữ.
- Giáo trình: Tài liệu học tập được xây dựng dựa vào các giáo trình Préparation du Delf, Clés du delf, Réussir le Delf và DELF 200 activités.
- Mô hình lớp học: từ 4-6 học viên.
- Thời lượng: 3 buổi /tuần.
- Học phí: 1.800.000 vnđ/tháng.

Cách học tiếng Pháp nhanh
Cách học tiếng Pháp nhanh

Lớp luyện TCF

- Nội dung khóa học: Củng cố kiến thức ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng làm bài thi TCF, luyện phản xạ với đề thi thông qua các dang bài tập và đề thi TCF chuẩn theo khung tham chiếu châu Âu.
- Đối tượng: Người đã biết tiếng Pháp, có mong muốn ôn thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF.
- Giáo viên: thạc sỹ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tại Pháp và giảng viên trường Đại học ngoại ngữ.
- Giáo trình: Tài liệu học tập được xây dựng dựa vào các giáo trình Réussir le TCF và TCF 250 activités.
- Mô hình lớp học: từ 4-6 học viên.
- Thời lượng: 3 buổi/tuần.
- Học phí: 1.500.000 vnđ/tháng.

Không những ngoài các lớp học tiếng Pháp bạn còn có thể học tiếng Pháp tại đây và đăng kí luyện thi tại các lớp học tiếng Pháp. Trung tâm học tiếng Pháp tại quận 9 giúp bạn có thể học tiếng Pháp và bổ sung các kiến thức cũng như các kinh nghiệm để bạn có thể ôn thi và dễ dàng lấy bằng một cách hiệu quả nhất. Các đề thi được trung tâm biên soạn một cách logics để bạn có thể thi thử tại trường một cách tốt nhất có thể. Thông qua đó bạn cũng có thể học tiếng Pháp để lấy bằng cho việc đi du học, làm việc... một cách thuận tiện nhất.

Tags: Một số tham khảo để bạn học tiếng Pháp tại quận 9, học tiếng pháp đại học khoa học xã hội nhân văn, học tiếng pháp đại học hà nội, học tiếng pháp ở đâu hà nội, học tiếng pháp hay đức.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận