• slider
  • slider

Lợi ích của việc cắt mí mắt

Không chỉ ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, mà phương pháp cắt mí mắt đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Vậy tại sao cắt mí mắt lại được áp dụng rộng rãi như vậy?
Với sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay thẩm mỹ viện đã đáp ứng được phần nào nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong số các phương pháp đã giúp các chị em cải thiện vẻ đẹp, giúp chị em trẻ và tự tin hơn, thì việc cắt mí mắt đẹp được nhiều chị em quan tâm bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại.
 
cắt mí mắt
Kết quả cắt mí mắt mang lại
 

Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của họ. Đa phần người châu Á chúng ta có đôi mắt một mí nhỏ trông có vẻ rất xấu và mệt mỏi vì vậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á.

Theo các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ. "Phẫu thuật tạo mắt hai mí là kỹ thuật đơn giản đây là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất".  Mí mắt của người châu Á có đặc điểm là mí mắt nhỏ không có nếp gấp mí ở phía trên. Theo Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, "Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không có nếp gấp mí nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. mắt một mí trong rất u buồn và mệt mỏi".

Thông thường thì mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực của mắt tuy nhiên theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo. Tuy nhiên ở một số người tuy có mắt một mí nhưng mắt vẫn rất to nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ chung trên gương mặt.

 
 

Cắt mí mắt đẹp tư nhiên

Mí mặt đẹp và không còn bọng mỡ

Theo thời gian, tuổi tác đã khiến cho mí mắt nhiều người không còn đẹp như ngày nào. Bên cạnh đó, với chế độ ăn uống không hợp lý đã khiến cho mí mắt nhiều chị em có bọng mỡ, gây mất thẩm mỹ.
Với việc cắt mí mắt đẹp tự nhiên, chị em có thể sở hữu một đôi mắt đẹp không còn bọng mỡ, khiến cho chị em tự tin và trông quyến rũ hơn.

 
Phẫu thuật cắt mí mắt hai mí Hàn Quốc là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần, đặc biệt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại ngày nay không gây đau đớn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta.Cắt mí mắt đẹp


Không còn tình trạng sụp mí

Đến độ tuổi nhất định, mắt của nhiều người có tình trạng sụp mí đã khiến cho nhiều chị em lo lắng và mất tự tin khi đối diện với người khác. Thế nhưng, với sự phát triển của công nghệ ngày nay, các chị em không còn phải bận tâm nhiều với vấn đề này vì việc cắt mí mắt an toàn hơn bất kì phương pháp nào khác, sẽ giúp cho chị em trông tươi trẻ hơn.

Sở hữu đôi mắt hai mí

Đôi mắt một mí chính là một cách nhận diện người Châu Á. Mắt một mí là do di truyền. Thế nhưng không phải là không có cách. Chính phương pháp cắt mí sẽ giúp cho bạn sở hữu được đôi mắt như mong ước.
Mặc dù nhiều lợi ích của việc cắt mí đem lại, thế nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn lo lắng vì nghĩ phẫu thuật chắc sẽ đau, hay sợ sau này để lại di chứng. Nhưng rất nhiều người đã tin tưởng phương pháp này, và với sự đổi mới cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ qua từng ngày, việc cắt mí không hề gây đau như bạn nghĩ, ngoài ra không hề để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào. Với nhiều lợi ích như vậy, bạn còn băn khoăn gì mà không chọn cho mình giải pháp để cải thiện bản thân. Chúc bạn sẽ có được đôi mắt như ý muốn. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ