• slider
  • slider

Học tiếng Đức với Youtube khi bạn là người mới bắt đầu

Youtube - nơi quen thuộc với bất kỳ ai mỗi khi nhắc đến. Hiện nay có rất nhiều "channel" dựa vào sự thuận lợi của Youtube mà làm những video dạy học nhằm giúp các bạn cần học ngoại ngữ dễ tìm kiếm đến và học tập. Tiếng Đức cũng vậy, với những kinh nghiệm sẵn có thì các "channel" Đức cũng giúp các bạn đã, đang và sẽ học tiếng Đức có những bài học thú vị và bổ ích với chất lượng cao và giải trí hàng đầu.

Đến với Youtube, các bạn có thể thấy rằng sự tiện lợi của nó là miễn phí, truy cập nhanh và bất kể lúc nào nơi đâu. Vì vậy lời khuyên cho các bạn muốn học tiếng Đức vỡ lòng thì hãy tìm hướng học trực tuyến này. Tiếp cận phương pháp học mới, thay đổi môi trường học tập cũng sẽ giúp bạn dễ phát triển và tư duy sáng tạo hơn trong việc học, cũng như học tiếng Đức tốt nhất. Tại đây, bài viết đã lọc ra các kênh YouTube hứa hẹn nhất hiện nay. Mỗi kênh được liệt kê đều đáng để xem. Kiểm tra tất cả, hãy thử kích thước và xem kênh nào phù hợp với bạn và cách học tiếng Đức hiệu quả nhất!

1. Học tiếng Đức với DeutschMitJulia

Nguồn tài nguyên phong phú của kênh YouTube tuyệt vời này nhắm đến những người mới bắt đầu học tiếng Đức, trung cấp và cao cấp. Có nhiều khả năng ngôn ngữ khác nhau với nhiều lớp học. Ở đây cung cấp khá nhiều kiến thức thuần tuý lẫn mở rộng mà khi bạn đọc nhiều sách phối hợp lại mới có. 
 

Kênh này thích hợp với bạn mới học tiếng Đức
Kênh này thích hợp với bạn mới học tiếng Đức
 

Ở cấp độ bình thường các video bao gồm các vấn đề cơ bản tuyệt đối dễ hiểu. Đây là những bài học có cấu trúc tốt với thẻ flash. Đối với người học cần tiếng Đức để làm việc, có một phần về kinh doanh tiếng Đức. Người mới bắt đầu tiên tiến hơn có thể hưởng lợi từ các video Elaine và Kieron. Đây là những cuộc trò chuyện giữa một cặp đôi Ailen tưởng tượng người có thể nói tiếng Đức hoàn hảo. 

>> Xem thêm: ​Lớp học tiếng đức cơ bản cho người mất gốc

2. Get Germanized dạy học tiếng Đức nhanh chóng

Tiêu đề nghe có vẻ thú vị cho một kênh, phải không? Sinh viên của Đức có thể trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của họ bằng cách xem Get Germanized. Các video này nhằm mục đích ở tất cả các cấp độ từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia và được sản xuất và trình bày bởi một người nói tiếng Đức bản địa. Ông bắt đầu kênh để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, nhưng cộng đồng và tham vọng của ông đã tăng trưởng cả hai. Mỗi tuần có những video mới đánh bại thương hiệu. Ngoài việc học ngôn ngữ, có rất nhiều thông tin chi tiết về Đức và văn hoá Đức. Cũng như bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản như phát âm, số và bài học về các chữ cái riêng lẻ, có những video thảo luận nhiều chủ đề hấp dẫn. Họ có những tiêu đề hấp dẫn như Zombie Makeup Tutorial, 10 Từ tiếng Đức không thổi phồng và 10 Từ tiếng Hê-rốt.

3. Học tiếng Đức cùng Girls4Teaching

Học về văn hoá Đức, thực hành kỹ năng nghe, lấy từ vựng mới và nắm bắt những điều cơ bản của tiếng Đức với Girls4Teaching. Eva là giảng viên thực thụ của bạn, một người nói tiếng Đức bản địa dẫn bạn nhẹ nhàng qua từng video. Đằng sau cô ấy trên màn hình là một số đồ họa ấn tượng của môi trường lớp học và một bảng mà trên đó các từ tiếng Đức và phụ đề tiếng Anh của họ được hiển thị.
 

Nhiều bạn trẻ bị thu hút bởi kênh học tiếng Đức này
Nhiều bạn trẻ bị thu hút bởi kênh học tiếng Đức này


Với chất giọng dễ chịu và trầm ấm, cô ấy thu hút người học vào với video cô ấy ngày một nhiều hơn. Hơn nữa cô ấy hay đi kèm với hình ảnh làm hứng thú cho người học và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Trong mỗi video, có một cơ hội để tương tác khi bạn lặp lại cụm từ với Eva. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi thử thách, bạn có thể xem một số video được thực hiện bằng tiếng Đức.

>> Xem thêm: Bạn muốn học tiếng Đức trực tuyến?

4. Học tiếng Đức với kênh Easy Online German

Các video học tiếng Đức trực tuyến dễ dàng có cấu trúc và cách tiếp cận chính thức, nhưng bài học rất toàn diện và rất tốt. Chúng được trình bày bởi một người nói tiếng Đức bản địa, và đưa ra một nền tảng vững chắc về các nguyên tắc cơ bản như giới tính của các danh từ ghép, đại từ cá nhân và giới từ thay đổi. Với Easy Online German sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng ngữ pháp chắc chắn và rất cần thiết cho người mới bắt đầu cần nắm vững những kiến này. Vì đối với tiếng Đức thì phần ngữ pháp luôn luôn là khó học nhất. Các bài học được thực hiện bằng tiếng Anh và khi các từ tiếng Đức được sử dụng chúng được hỗ trợ bởi phụ đề bằng cả tiếng Đức và tiếng Anh. Người phụ nữ này yêu thú vật, và thích tập trung các bài học ngôn ngữ vào các từ và cụm từ liên quan đến thỏ, vịt, và các sinh vật khác. Chúng được đi kèm với những đoạn phim đáng nhớ về động vật hoang dã.

5. Học tiếng Đức với Blitztag1
 

Các video rất hữu ích để học tiếng Đức
Các video rất hữu ích để học tiếng Đức
 

Blitztag1 chỉ thẳng thắn dạy tiếng Đức. Không lãng phí, xáo trộn, các hiệu ứng đặc biệt hoặc bất cứ thứ gì khác có thể làm bạn mất tập trung trong cuộc hành trình học tiếng Đức với Youtube của bạn. Không có chủ nhà trong tầm nhìn. Tất cả những gì bạn thấy là tờ từ và hình ảnh thỉnh thoảng. Tất cả các văn bản bằng tiếng Đức theo sau là bản dịch tiếng Anh. Kênh được tạo bởi giáo viên người Đức và có lưu trữ hơn 500 video miễn phí. Có các tài liệu ở đây cho tất cả các cấp độ khả năng, từ người mới bắt đầu đến loa tiên tiến. Các video có thời lượng khác nhau, nhưng nhiều từ bốn đến mười phút. Các outliers là ngắn như 30 giây hoặc chừng 14 phút.

6. Cùng Smarter German học tiếng Đức nhanh chóng

Đây là một thách thức để bạn tự đặt ra: Người dạy kèm chuyên nghiệp người Đức Michael Schmitz tin rằng bạn có thể học cách nói tiếng Đức căn bản nhưng phù hợp trong 30 ngày. Bạn đang chờ đợi điều gì? Trên nhãn hiệu của bạn, hãy đặt và GO! Kênh YouTube của anh ấy có nhiều hướng dẫn được chia thành nhiều ngày, do đó, có Ngày 01, Ngày 02 và hơn thế nữa.

Mỗi video kéo dài dưới 5 phút và hầu hết trong số họ đều có tính năng của Michael trong tầm nhìn, lưu trữ trong lớp học hoặc tại địa điểm. Tất cả những điều cơ bản được đề cập ở đây như cách phát âm và ngữ pháp cần thiết. Giống như có người dạy kèm cá nhân của bạn khi gọi bất cứ khi nào bạn muốn anh ấy. Các kênh này cho thấy giá trị giáo dục có thể được thu thập từ YouTube. Các bài học rất phong phú với thông tin, trình bày tốt, thường xuyên giải trí và, nhất là trong tất cả, họ sẽ không phải tốn một xu. Các bạn hãy tìm cho mình một channel thích hợp với mục đích học tiếng Đức của mình và theo dõi quá trình nhé.

Tags: học tiếng đức vỡ lòng, học tiếng đức với youtube, học tiếng đức giao tiếp cơ bản, học tiếng đức giao tiếp online, học tiếng đức gia sư, học tiếng đức căn bản, học tiếng đức có dễ xin việc, học tiếng đức có khó, học tiếng đức cho trẻ em ở tphcm.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ