• slider
  • slider

Học online tiếng Đức miễn phí ở đâu?

Những năm gần đây, việc học tiếng Đức online đang trở thành xu hướng cùng với sự phát triển tốc độ của Internet. Việc học online đem rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí (trừ một số web không được miễn phí), sự linh động, nguồn tài liệu online dồi dào. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các trang web học tiếng anh online miễn phí được xem là hay nhất đều rất hạn chế về nội dung và vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình tốt nhất sau một thời gian học.

Vì lý do đó, nhằm giúp mọi người chọn cho mình một website học tiếng Đức online tốt nhất và hiệu quả nhất để theo học, chúng tôi xin chia sẻ mọi người top các trang web học tiếng Đức miễn phí hay nhất và hiệu quả nhất cho mọi người tham khảo. Lựa chọn trang web thích hợp khiến cho việc học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức với chứng chỉ B1 liệu đã đủ cho việc du học?​

1. ITalki

ITalki là mạng xã hội uy tín về giao lưu ngôn ngữ. Qua việc nói chuyện với những người bạn quốc tế, bạn sẽ thật tự tin khi giao tiếp tiếng Đức hay bất cứ ngoại ngữ nào khác. Ngoài hoạt động luyện nói, bạn có thể tìm kiếm các khóa học ngoại ngữ với người bản xứ hay các tip học tập không chỉ trong học tiếng Đức online mà còn rất nhiều ngoại ngữ khác như: Hàn, Nhật, Anh, Pháp …
 

ITalki là mạng xã hội uy tín về giao lưu ngôn ngữ
ITalki là mạng xã hội uy tín về giao lưu ngôn ngữ
 

Giáo viên về italki được chỉ định là "giáo viên chuyên nghiệp" hoặc "cộng tác viên cộng đồng", cựu giáo viên dạy tiếng Đức có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp hoặc chứng nhận. Khi giáo viên kết thúc bài học, họ nhận được phản hồi và xếp hạng từ các sinh viên italki. Hầu hết các bài học diễn ra trên Skype. Italki tính phí dịch vụ 15% cho các giao dịch bài học thành công. Tuy nhiên muốn học với những giáo viên chất lượng thì em phải bỏ thêm chi phí. 

Song Italki cũng có diễn đàn cho thành viên tham dự trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Nếu muốn học tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể dễ dàng tìm được những người bạn chung mục đích giống mình để kết nối và trao đổi tại đây. Người dùng italki có thể kết bạn để trao đổi ngôn ngữ, đặt câu hỏi về việc học ngôn ngữ, viết bài tiểu luận và nhận sự sửa chữa, và tham gia thảo luận ngôn ngữ. Những tính năng này phụ thuộc vào phản hồi từ các thành viên khác của cộng đồng italki.

2. Duolingo
 

Duolingo - Giải pháp dạy và học mới giúp cho học sinh thấy hứng thú hơn khi học ngoại ngữ
Duolingo - Giải pháp dạy và học mới giúp cho học sinh thấy hứng thú hơn khi học ngoại ngữ
 

- Duolingo có rất nhiều ưu điểm để bạn có thể học một cách thoải mái và dễ dàng.
- Các bài học tại Duolingo tự động được điều chỉnh để thích nghi với trình độ của bạn. Các bài tập được thiết kế để giúp bạn học và ôn từ vựng một cách hiệu quả.
- Các bài tập tương tác tại Duolingo sẽ chấm điểm và cho bạn biết kết quả khi học Tiếng Đức.
- Mỗi khi bạn học được kỹ năng mới hoặc lên cấp, bạn sẽ nhận được tiền tệ ảo dùng để mua vật phẩm.
- Một nghiên cứu đã cho thấy 34 giờ học trên Duolingo tương đương với một học kỳ tại bậc đại học.
- Dễ dàng chuyển đổi giữa học tập trên máy tính và ở khắp mọi nơi bằng các ứng dụng di động đã giành được nhiều giải thưởng của chúng tôi! Giờ bạn có thể vừa ôn từ vựng cũ vừa học từ mới mọi lúc mọi nơi.

>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức qua phim hiệu quả cao

Giải pháp dạy và học mới là phương pháp học tiếng đức qua phim hiệu quả cao giúp cho học sinh thấy hứng thú hơn khi học ngoại ngữ. Hiện tại, có hơn 200.000 giáo viên đang sử dụng Duolingo cho học đường để tích hợp các bài học trên Duolingo vào việc giảng dạy và ra bài tập, giúp học sinh của họ tự tin hơn khi tìm hiểu kiến thức mới. Và còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn vì vậy bạn nên thử download Duolingo để bắt đầu quá trình học tiếng Đức online nhé.
 

Memrise - phần mềm giúp phát triển từ vựng
Memrise - phần mềm giúp phát triển từ vựng

3. Memrise

Hàng triệu thành viên trên khắp thế giới đã khám phá ra rằng Memrise cho họ sức mạnh siêu nhiên trong việc học từ vựng. Hệ thống học tập khoa học giúp thúc đẩy trí não của bạn học được tới 44 từ/giờ. Nhiều chế độ trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ: Học tập Trực quan, Ôn tập & Củng cố, Gợi nhớ Nhanh + nhiều hơn nữa. Chọn từ 1000 khóa học tiếng Đức hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn - Tiếng Đức Thương mại, Tiếng Đức cho Người bắt đầu, v.v... Tất cả các khóa học đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hệ thống thích ứng theo dõi việc học tập của bạn và giúp bạn ôn tập vào đúng thời điểm thích hợp. 

 >> Xem thêm: Học tiếng Đức đúng cách với ngữ pháp chuẩn

Được thiết kế bởi Ed Cooke, huấn luyện viên trí nhớ nổi tiếng thế giới, Memrise sử dụng các kỹ thuật tăng cường trí nhớ được xác nhận bởi nghiên cứu khoa học sâu rộng. Cộng tác với Đại học London, Memrise điều hành Giải thưởng Memrise - một cuộc thi khoa học nhận thức hàng năm có trị giá giải thưởng là 10.000 USD nhằm tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho việc học từ vựng. Các phương pháp hiệu quả nhất từ cuộc thi được áp dụng trở lại vào các trò chơi học tập trên Memrise.

Học tiếng Đức qua các phần mềm trực tuyến
Học tiếng Đức qua các phần mềm trực tuyến

4. Babbel

Babbel là một ứng dụng học tập dựa trên thuê bao dựa trên web, iOS và Android. Babbel hiện cung cấp 14 ngôn ngữ khác nhau từ bảy ngôn ngữ hiển thị (tiếng Đức, tiếng Anh (Mỹ + Anh), Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha Braxin, Ý và Thụy Điển). Nội dung học tập ban đầu của Babbel được phát triển bởi đội ngũ hơn 100 nhà giáo dục và ngôn ngữ học. Có những khoá học bắt đầu, trung cấp và ngữ pháp, các bài học về từ vựng, cũng như các khoá học với những câu nói lưỡi, thành ngữ, nói tục và nói.

Các khóa học cho một ngôn ngữ cụ thể có thể nhắm vào một số đối tượng cụ thể: ví dụ như tiếng Anh có thể được học như "PR English" hoặc "Marketing English". Nội dung của Babbel được đội ngũ nhân viên xuất bản  như một tạp chí kỹ thuật số với nội dung bằng văn bản và video bằng bảy ngôn ngữ khác nhau. Các chủ đề đa dạng phong phú gần gũi với cuộc sống. Dựa trên hồ sơ và các bài thi của học viên mà Babbel đánh giá và đưa ra giải pháp giúp học viên rèn luyện theo hướng tốt hơn trong quá trình học tập. 

Tags: học tiếng đức online, học tiếng đức a1 online, học tiếng đức amec, học tiếng đức a2 online, học tiếng đức app, học tiếng đức dành cho người mới bắt đầu, học tiếng đức duolingo.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ