Học bổng học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên

Đi du học là ước mơ của nhiều người tuy hiên chi phí là vấn đề quan trọng như vậy làm thế nào để tiết kiệm hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu về học bổng học tiếng Tây Ban Nha để làm việc và học tập tại các quốc gia khác hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để có thêm kiến thức về vấn đề này nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học bổng du học Tây Ban Nha hỗ trợ học bổng lên đến gần 100% học phí, giúp bạn thực hiện ước mơ du học đơn giản hơn bao giờ hết. Còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu về học bổng học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên, để tìm hiểu thêm về học tiếng Tây Ban Nha giúp cho các bạn tiến gần hơn đến việc đi du học.

1. Đặc điểm của khóa học bổng:

- Được học một trong những trường đại học công lập đứng đầu tại Tây Ban Nha, một trong những đất nước cực kì phát triển ở châu âu. 

- Được hỗ trợ học phí gần như là 100% cho sinh viên, nên các bạn sẽ chỉ cần chi phí ăn ở và các chi phí cho việc sinh hoạt hằng ngày thôi điều này tạo rất nhiều cơ hội để các bạn yên tâm học tập ở đây.

- Không cần phải chứng minh về khả năng tài chính của bạn. 

- Visa đăng kí đơn giản.

Lấy học bổng du học Tây Ban Nha
Lấy học bổng du học Tây Ban Nha
 

Ngày nay du học với học bổng đã thực sự bùng nổ khi mà đất nước Tây Ban Nha xinh tươi mang đến chương trình du học với mức học phí được hỗ trợ lên đến 100% học phí tức là khi sinh viên học chương trình đại học hoặc cao đẳng ở các trường đại học Tây Ban Nha chỉ đóng một khoản chi phí rất nhỏ mỗi năm học. Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng đối với những bạn chăm chỉ học tập.

Giáo dục Tây Ban Nha là nền giáo dục tiên tiến với hơn 60 trường công lập nổi tiếng với cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp những trường đại học lâu năm nổi tiếng; chương trình học phối hợp lý thuyết và thực hành giúp sinh viên ứng dụng thực tế một cách dễ dàng.

Để giao tiếp tốt cần lưu ý âm điệu bạn có thể hiểu là phải lên giọng xuống giọng ở đâu. Nếu trong câu thì lên giọng xuống giọng ở chỗ nào? Trong 1 chữ thì ở âm tiết nào. Theo kinh nghiệm của mình thì vấn đề này bạn có thể tập bằng cách nghe nhiều tiếng Tây Ban Nha. Khi nghe mình nghĩ bạn nên nghe mấy cuộc trò chuyện của người bản ngữ hoặc nghe nhạc Đức. Mình thấy nhiều bạn cũng khuyên nên nghe tin tức Tây Ban Nha nhưng không biết các bạn cảm nhận sao chứ theo mình nghe những nguồn nào không hiệu quả cho lắm. Thứ nhất là nội dung chán, từ vựng khó hiểu, thứ 2 là đọc rất máy móc.

>> Xem thêm: Nâng cao học tiếng Tây Ban Nha cho học sinh du học
 

Cơ hội việc làm khi đi du học Tây Ban Nha
Cơ hội việc làm khi đi du học Tây Ban Nha

2. Cơ hội xin việc làm thêm cho các bạn du học sinh

Cũng như các đất nước châu Âu khác, Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên có thể đi làm thêm sau giờ học. Tại Tây Ban Nha, bạn có thể nhanh chóng kiếm được các công việc như là:

– Đi dán tờ rơi: khoảng 9E/giờ, công việc không đòi hỏi phải giỏi tiếng Anh, chỉ cần một số từ vựng tiếng Tây Ban Nha là bạn cũng có thể làm được công việc này mà không đòi hỏi quá nhiều.

– Phục vụ tại các quán coffee hay quán ăn: 8-10E/ giờ.

– Làm gia sư dạy tiếng Anh: không cần phải có chứng chỉ, chỉ cần bạn có khả năng tiếng Anh tốt là có thể làm được công việc này, với mức lương tầm 11E/ giờ

– Làm lễ tân bán thời gian cho các nhà hàng, khách sạn: 600E/ tháng.

- Đi giữ trẻ cho các nhà dân ở Tây Ban Nha. Công việc này cũng không cần đòi hỏi nhiều về ngoại ngữ, chỉ cần học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp ở tầm cơ bản là được rồi.

 

Học tiếng tây ban nha để tận hưởng những âm thanh tuyệt diệu
Học tiếng Tây Ban Nha để tận hưởng những âm thanh tuyệt diệu

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học như thế nào​

3. Các dịch vụ hỗ trợ trước khi đi du học ở các trung tâm

- Tư vấn các chương trình du học chuẩn xác phù hợp với chi phí và trình độ của học sinh.

- Tổ chức các hội thảo về du học học bổng với các đại diện trường nhằm giúp cho phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp cần thêm và tìm hiểu các thông tin cần thiết về chất lượng đào tạo, môi trường học tập và làm việc, cuộc sống hàng ngày của sinh viên tại trường.

- Hoàn thành hồ sơ xin thư mời và hồ sơ xét học bổng cho sinh viên

- Hướng dẫn các bước chứng tỏ tài chính rõ ràng để hoàn thành một bộ hồ sơ đầy đủ có giá trị.

>> Xem thêm: Nâng cao học tiếng Tây Ban Nha cho học sinh du học

 

Nên lấy học bổng du học Tây Ban Nha
Nên lấy học bổng du học Tây Ban Nha
 

- Luyện phỏng vấn Visa ở các nước trước khi đưa hồ sơ xin vào các sứ quán để sinh viên và gia đình có sự chuẩn bị kĩ càng sẵn sàng và nắm rõ về hồ sơ của mình. Điều này chính là sự khác biệt của các trung tâm giúp tỉ lệ Visa luôn đạt mức độ tương đối bằng việc lên kế hoạch thực hiện và các bước chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, suy nghĩ của sinh viên và gia đình tránh khỏi việc trả lời sai về hồ sơ tài chính của các bạn.

- Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ cho những sinh viên học giỏi có điều kiện gia đình khó khăn.

- Hướng dẫn các quá trình nhập học cho sinh viên, giúp đăng kí mua vé máy bay giá mềm sang Tây Ban Nha.

- Cung cấp thêm các dịch vụ đưa rước học sinh từ sân bay về nơi ở, đặt nhà trọ, ký túc xá trường hoặc ở cùng người bản địa.

Để sang Tây Ban Nha du học, điều đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình đó là học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cho mình trước đã, điều đó sẽ đem đến những thuận lợi thấy rõ khi sang Tây Ban Nha du học, giúp các bạn không phải bỡ ngỡ khi lần đầu đến với đất nước này.

Tags: Học tiếng tây ban nha dễ dàng,  học tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha cơ bản, có nên học tiếng tây ban nha, có nên học tiếng tây ban nha không, học tiếng tây ban nha dễ dàng, học tiếng tây ban nha qua despacito, du học tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha dễ học, đại học ngoại ngữ tiếng tây ban nha, đại học hà nội khoa tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha đà nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận