• slider
  • slider

Được gì sau khi cắt cánh mũi

Thế giới đang ngày càng phát triển, công nghệ được ứng dụng rộng rãi và việc cắt cánh mũi giá rẻ
Thế giới đang ngày càng phát triển, công nghệ được ứng dụng rộng rãi và việc cắt cánh mũi giá rẻ vẫn luôn được ưu tiên nằm trong các chương trình khuyến mãi của các thẩm mỹ viện. Vậy sau khi cắt cánh mũi thì bạn được gì?
 

Thu gọn cánh mũi
 
 
Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi sẽ giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, nhờ thu gọn cánh mũi mà khuôn mặt sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt và cánh mũi gớp phần quan trọng trong viêc cân đối khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, cánh mũi dày, cánh mũi không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi - cắt cánh mũi có đau không?

Quá trình thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất nhẹ nhàng và đơn giản chỉ gây tê tại chổ

Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi trong thời gian bao lâu?

Thời gian phẩu thuật thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi 15 – 20 phút

Thu gọn cánh mũi có để lại seo không?

Vị trí vết mổ cắt cánh mũi tại rảnh mũi môi nên không để lại sẹo. ít đau và mau bình phục.

Vết mổ cắt cánh mũi được khâu bằng chỉ không tự phân hủy và chỉ khâu được cắt sau 5 đến 7 ngày Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi thường được kết hợp với phẫu thuật nâng cao sống mũi nhằm giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn. 

Tóm lại, thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay vì nó là một phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng giúp cho khuôn mặt bạn thon gọn và xinh đẹp hơn rất nhiều.


Cắt cánh mũi đẹp mang lại cho bạn nhiều lợi ích

 

Gương mặt trở nên hài hòa hơn

Dù là ở thời đại nào thì vẻ đẹp của người phụ nữ luôn được quan tâm và đề cao. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi mắt bồ câu với hai mí, chiếc mũi dọc dừa thon gọn và đôi môi hình trái tim. Nhưng không phải là không có cách để có được vẻ đẹp ấy. Ông bà ta từ xưa đã có câu “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”.
Phần lớn nhan sắc vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Trong số đó, nhiều người vẫn đang lo lắng và chán nản vì chiếc mũi to hoặc bè, ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Cắt cánh mũi đẹp, gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa hơn với chiếc mũi thon gọn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mà không mất nhiều chi phí và thời gian.

 

Cuộc sống thêm dễ dàng

Sau khi cắt cánh mũi, bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Tự tin chính là một trong những nhân tố dẫn đến thành công. Thực tế, nhiều người thường mất tự tin khi giao tiếp vì khuyết điểm trên gương mặt.
Bên cạnh đó, có những công việc đòi hỏi ngoại hình và vẻ đẹp như tiếp viên hàng không, diễn viên, ca sĩ,… hay nói đúng hơn là nhiều công việc đòi hỏi ngoại hình, đặc biệt ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với người khác. Một gương mặt ưa nhìn sẽ giúp bạn tạo lập mối quan hệ, mang lại thiện cảm và dễ dàng thành công hơn.
Ngày nay, việc cắt cánh mũi không còn là vấn đề khó khan như ngày xưa. Việt Nam đang dần hội nhập, các bác sĩ thẩm mỹ có cơ hội được hòa nhập vào sự phát triển của thế giới. Chính vì thế, cắt cánh mũi an toàn và nhanh chóng hơn. Đó cũng là lý do khiến mọi người tin tưởng vào phương pháp này. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ