• slider
  • slider

Du học Pháp bằng tiếng Anh tại ESC Rennes School of Busines

Một trong những điều kiện để thành công khi du học đó là việc chọn trường, một ngôi trường uy tín với chất lượng đào tạo tuyệt vời mới có khả năng giúp bạn có một tương lai ổn định và năng lực kiến thức đảm bảo cho các yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ trong chuyên ngành mà mình đang theo đuổi. Để du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh? ESC Rennes School Of Business là một trong những lựa chọn nên cân nhắc.

Trường ESC Rennes Business là một trong những trường quản trị kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Châu Âu. Trường được xếp hạng trong top 15 trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Trường có 80% nhân viên và 175 đối tác từ khắp nơi trên thế giới. 1/3 trong số 3452 sinh viên của trường là sinh viên du học tại Pháp và tất cả các lớp học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường đại học ESC Rennes có vị trí ở phía Bắc thành phố Rennes, dễ dàng đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm và chỉ cách trung tâm thành phố có 15 phút. Thành phố Rennes nằm phía Tây Bắc, là thành phố xinh đẹp đáng sống nhất tại nước Pháp và cũng là thành phố đông sinh viên thứ 8 trong tất cả các thành phố trong cả nước. Đó là một thành phố trung tâm của khu vực Brittany, năng động và an toàn với 30% dân số là sinh viên quốc tế học tập tại đây. Điều thuận lợi là trường ESC chỉ cách thành phố Paris khoảng 2 giờ đi bằng xe lửa và cách nước Anh một giờ bay.
 

Phỏng vấn du học Pháp
Phỏng vấn du học Pháp


Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). Hệ thống các trường lớn của Pháp bao gồm có 33 trường chuyên về quản lí kinh doanh, đảm bảo cho du học sinh du học tại Pháp sẽ có một quy trình nhập học, giáo dục và chất lượng đào tạo thuộc tầm cỡ quốc tế. “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Và hiển nhiên, trường Kinh doanh ESC Rennes được bộ Giáo dục đại học và Nghiên cứu của Pháp công nhận. Hơn nữa, trường còn được nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác công nhận như: AACSB (Hiệp hội các trường đào tạo cao học chuyên về kinh doanh), AMBA (Hiêp hội các chương trình thạc sĩ về quản lí kinh doanh), EPAS (Chương trình master của hệ thống Trường lớn) và EFMD (Quĩ Phát triển quản lí Châu Âu).

>> Xem thêm: Mọi điều cần biết về chi phí du học Pháp
 
Trường này nằm trong top 36 các trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo ngành Kinh Doanh với chương trình đào tạo Thạc sĩ do trang Financial Times Business Education Ranking xếp hạng vào năm 2015. ESC hiện có 83 giáo sư, trong đó tất cả đều có trình độ học vấn cao và kinh nghiệm thực tiễn về ngành nghề. 81% trong số họ có bằng tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhu ĐH Yale, ĐH Melbourne hay Đại học HEC Montreal.
 

Các khóa học cần thiết khi du học Pháp
Các khóa học cần thiết khi du học Pháp


Ngoài ra trường có quan hệ đối tác với 193 các trường Đại học khác nhau. Hơn 56% sinh viên được các công ty mời làm việc ngay từ trước khi Tốt nghiệp ra trường. Chương trình thực tập khi du học Pháp là bắt buộc trong toàn bộ khóa học của sinh viên và mỗi năm trường có 2.500 chỗ thực tập cho sinh viên lựa chọn. 

Các khóa học tại ESC Rennes Business school

Trường cung cấp tất cả các khóa học liên quan đến ngành quản lí quản lý bao gồm: Các chương trình cử nhân ngành quản trị kinh doanh quốc tế (IBPM), có tất cả 12 khóa cao học quốc tế, chương trình cao học bằng ngôn ngữ tiếng Pháp, tiến sĩ và các khóa học ngắn hạn trong ngành quản lý. 

>> Xem thêm: Du học Pháp Paris tại bến Métro

Các chương trình  

- Thạc sỹ kinh doanh quốc tế - Master of Arts in International Business: Thường kéo dài15 thán, là chương trình duy nhất được đại học tại Anh (British Open University) cấp bằng.

- Thạc sỹ khoa học - Masters of Sciense: Ngành này nhằm mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng cá nhân học 16 tháng gồm 06 tháng thực tập và làm dự án tốt nghiệp. Gồm các chuyên ngành: kế toán, tài chính, marketing, quản lý kinh doanh quốc tế, ngành kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế, quản lý các khu thể thao vui chơi giải trí và du lịch.

- Tiến sỹ: Thường cộng tác với British Open University. Mỗi sinh viên có 02 cố vấn, một người Pháp và một người Anh.
 

Thực tập khi du học Pháp
Thực tập khi du học Pháp

Các khóa học

- Chương trình Cử nhân Quốc tế về Quản lý_IBPM có thời gian học là 3 năm. Yêu cầu bao gồm: Tốt nghiệp THPT, IELTS 4.5 hoặc tương đương, DELF B2. Thực tập thời gian 10 tháng hoặc thực tập trong 3 năm học.

- Chương trình Thạc sỹ “Grande Ecole” Pháp _ PGE: Thời gian học là 2 năm. Yêu cầu phải tốt nghiệp CĐ hoặc Đại học và IELTS 6.0 hoặc tương đương, DELF B2. Thực tập với thời gian 26 tuần.

- Các chương trình Thạc sỹ (Master of Arts): Thời gian học là 15 tháng.Yêu cầu phải Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc tương đương.

- Các chương trình Thạc sỹ (Master of Science): Thạc sỹ Quản lý Kinh doanh toàn cầu, Thạc sỹ Tài chính quốc tế, Thạc sỹ Marketing quốc tế, Thạc sỹ Quản lý hàng cao cấp và thương hiệu quốc tế, Thạc sỹ Quản lý du lịch, giải trí và thể thao… Thời gian học là 16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập). Yêu cầu bao gồm: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc tương đương. Thực tập tầm 4 tháng hoặc 6 tháng (MSc in International Finance).

- Chương trình du học bằng thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp - Executive MBA: Thời gian học là 18 tháng.Yêu cầu phải có 5 năm làm việc trở lên, ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý và phải có IELTS 7.5.

Các thủ tục nhập học cần thiết  

Nộp đơn xin nhập học, Xin visa du học tại Pháp. Phải phỏng vấn du học Pháp trực tiếp với các đại diện Pháp (nếu đại diện của nhà trường sang Việt Nam) hoặc qua điện thoại, kết quả sẽ thông báo sau khi phỏng vấn sẽ được nhận 02 tuần và trường cấp học bổng dựa trên kết quả của sinh viên. 

Tags: học cử nhân bằng tiếng anh tại pháp, chi phí du học thạc sĩ tại pháp, du học pháp miễn phí, du học pháp 2018, du học pháp bằng tiếng anh 2019, học bổng du học pháp, du học châu âu bằng tiếng anh.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ