• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc đừng bỏ lỡ những ngành này

Bạn muốn du học Hàn Quốc? Thế nhưng vẫn băn khoăn không biết chọn ngành học nào? Vậy thì “3 ngành học xu hướng của du học Hàn Quốc 2017” sẽ là lời gợi ý đắt giá cho bạn!
Du học Hàn Quốc đừng bỏ lỡ những ngành này

Một ngành học phù hợp với khả năng bên cạnh việc bắt kịp xu hướng cũng chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn mở rộng cánh cửa tương lai. Bạn muốn du học Hàn Quốc? Thế nhưng vẫn băn khoăn không biết chọn ngành học nào? Vậy thì “3 ngành học xu hướng của du học Hàn Quốc 2017” sẽ là lời gợi ý đắt giá cho bạn!

 
học tiếng hàn
Lựa chọn ngành học 

PR – Marketing

Sự phát triển của các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội gắn liền với các hoạt động truyền thông, sự kiện đã biến PR – Marketing trở thành ngành nghề cực hot với tương lai nhiều hứa hẹn. Ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế (BBA) hiện được đào tạo tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam nhưng lại chưa mang lại những hiệu quả nhất định, thiếu tính thực tế. Vậy học BBA ở đâu cho đúng và cho xứng đáng với thời gian và tiền bạc bỏ ra mới là điều mà nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm. Nhiều phụ huynh và học sinh đã lựa chọn du học Hàn Quốc để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Châu Á. Với nền giáo dục tiên tiến cùng sự khẳng định thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực PR trên toàn Châu Á, Hàn Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn muốn theo đuổi ngành truyền thông nhiều mới mẻ và thách thức này.


>>> Tham gia tư vấn du học Hàn Quốc để giải đáp những thắc mắc

 
du-hoc-han-quoc
Du học hàn quốc là điểm lí tưởng cho bạn

 
Thiết kế và hội họa

Bên cạnh PR Marketing, nghệ thuật thì thiết kế và hội họa cũng là một trong những mũi nhọn công nghiệp tại Hàn Quốc. 


Thiết kế thời trang

Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của ngành thiết kế thời trang là sự hỗ trợ của công nghệ truyền thông và điện ảnh. Nhờ sự hỗ trợ “đắc lực” giữa các ngành đã giúp ngành thiết kế thời trang Hàn Quốc tạo tiếng vang rộng khắp thế giới, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Và đó chính là thành công của giới thiết kế Hàn.

>>> Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ


học tiếng hàn
Thiết kế thời trang ngành nghề dang hot


Với những thành công và sức hút mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc, số lượng sinh viên tới du học Hàn Quốc ngày một đông; trong đó nhiều bạn đã lựa chọn theo học ngành thiết kế thời trang.

Bạn có muốn giống như G-Dragon – ông hoàng thời trang xứ Hàn?
Ngành thiết kế và hội họa bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng và đặc trưng riêng như thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc…

Cũng giống với các quốc gia khác với nền văn hóa đặc thù, đất nước Hàn Quốc vốn rất ưa chuộng các giá trị truyền thống tuy nhiên không thể bỏ qua các nét văn hóa mới. Khi theo học khối chuyên ngành này, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường riêng biệt để lĩnh hội đầy đủ các kiến thức cần thiết để áp dụng cho công việc sau khi ra trường.

 
du-hoc-han-quocu
Ngành nghề khi du học hàn quốc

 
Ngành nghệ thuật

Phim Hàn và âm nhạc K-pop chưa bao giờ hết “hot” đổi với giới trẻ khắp thể giới, đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Á. Thế nên không khó hiểu khi Hàn Quốc được chọn là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn có đam mê về lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể như là phim ảnh hay âm nhạc.

Kỹ thuật thanh nhạc

Bạn sẽ được học kỹ thuật thanh nhạc khi theo học nghệ thuật khi du học Hàn Quốc. Khi tham gia học tập tại đây, bạn có thể theo học rất nhiều những chương trình đào tạo khác nhau liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như: đạo diễn, kỹ thuật làm phim, thanh nhạc…

Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung, Đại học ChungAng, Đại học Sogang hay Đại học Sungkyunkwan là những cái tên đáng tin tưởng cho bạn nếu muốn theo đuổi ngành nghệ thuật khi du học Hàn Quốc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ