• slider
  • slider

Để giày tây nam luôn luôn mới

Đôi giày da nam góp phần hình thành nên tính cách và phong độ người đàn ông. Để đôi giày da nam luôn luôn sáng mới như lúc đầu quý ông có thể áp dụng một trong những cách sau
Dùng vỏ chuối để lau vết bẩn trên da giày nam. Trong vỏ chuối có chất danning không những giúp tẩy sạch vết bẩn mà còn khiến đôi giày da nam sáng bóng như mới.

Dùng sữa tươi lau giày có thể làm cho giày da nam và các đồ da khác không bị nứt.

Xem thêm: giày lười nam giá rẻ
 
Để giày tây nam luôn luôn mới

Chúng ta có thể dùng tất chân cũ thấm vào xi để đánh giày thay cho bàn chải đánh xi. Điều này cũng giúp da giày da nam sáng bóng và không trầy xước.

Trong vỏ chuối có chất danning không những giúp tẩy sạch vết bẩn mà còn khiến đôi giày da nam sáng bóng như mới
 
Để giày tây nam luôn luôn mới

Đối với những đôi giày nam da trắng bị bẩn, trước tiên bạn dùng giấm lau qua sau đó dùng khăn vải khô lau sạch rồi mới đánh xi trắng lên giày. Như thế hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều so với việc đánh xi trực tiếp lên giày. 

Những đôi giày nam da đen đi một thời gian màu sẽ phai dần, thậm chí nứt ra. Chúng ta có thể dùng mực tàu nhúng vào một ít lòng trắng trứng rối đánh lên bề mặt da nhiều lần. Sau khi quét xong ta đem giày ra phơi chỗ khô thoáng. Tiếp đó đánh xi lên đôi giày nam sẽ trông như mới.
Để giày tây nam luôn luôn mới
Để giày tây nam luôn luôn mới

Độc đáo với giày gai nhọn

Đẹp, độc đáo, lạ mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng là một trong những thông điệp mà đôi giày nam của Christian Louboutin mang tới cho phái mạnh. Vẫn kiểu dáng khỏe khắn, năng động của giày thể thao hay giày lười nhưng đôi giày nam năm nay trong hầm hố hơn những đôi giày nam của mùa trước khi đính đinh, gai nhọn, hạt pha lê trên giày:

Được đính những hạt pha lê lấp lánh, đôi giày nam Christian Louboutin có vẻ sang trọng hơn những đôi giày cùng loại khác.

Đá và gai nhọn làm cho đôi giày nam Christian Louboutin sang trọng nhưng cũng không kém phần hầm hố.

Đôi giày nam họa tiết vằn, đính đinh nhọn viền xung quanh giày rất hợp với bạn nam cá tính.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ