• slider
  • slider

Cơ hội nhà thầu xây dựng nhờ vào đâu?

Trước hết phương thức chọn thầu sẽ xây dưng được sự tích cực trong việc tậu kiếm các cơ hội tham gia dự thầu và đấu thầu, các nhà thầu xây dựng sẽ cần tích cực mua kiếm các thông tin do các chủ đầu tư đang mời thầu trên các phương tiện thông tin công cộng.

Các nhà thầu xây dựng tìm cơ hội trên thị trường

hững năm gần đây, ngành xây dựng Việt Nam có những bước tiến vượt bậc và thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại ở nhiều dự án lớn, có yêu cầu kỹ mỹ thuật cao tại thị trường trong nước. Qua đó, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước nhà với những công trình quy mô lớn, chất lượng cao, giá thành thấp.

Nhận thấy những lợi thế đó, Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam đưa ra những phương án cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tái cơ cấu nền kinh tế và hội nhập quốc tế ngày càng chủ động và sâu rộng hơn.

 
xây dựng
Xây dựng

Trên thị trường, các nhà thầu xây dựng tạo nên các mối quan hệ sở hữu những tổ chức trong và bên cạnh nước, tự mua bí quyết nâng cao cường uy tín của mình để mang thể nắm bắt được những cơ hội dự thầu.
Chất lượng công trình, các dự án xây dựng lâu nay luôn được mặc định là thước đo để đánh giá năng lực và khẳng định nhãn hiệu cho mỗi chủ đầu tư. Vấn đề quản lý, giám sát về chất lượng trường hợp được các nhà quản lý làm thấp ngay từ các khâu thứ nhất, cứng cáp sẽ giảm thiểu được phổ biến sự cố đáng tiếc. có nhiều quy định chặt chẽ, Dự thảo Thông tư quy định khía cạnh 1 số nội dung về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng sẽ tạo nên một bức tường, giảm thiểu được nhiều bất cập trong dự án xây dựng bây giờ

 

Nhà thầu xây dựng tự nâng cao uy tín để tim cơ hội

Trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc lựa chọn nhà thầu, quản lý chất lượng kiểu dáng, chất lượng thăm dò xây dựng…, lâu nay vẫn được kể tới do tính hiệu quả của rộng rãi công trình xây dựng chưa xứng tầm và còn hạn chế về lượng.
Việc tham gia dự đấu thầu, trúng thầu và tiến hành thi công theo hợp đồng khiến cho nhà thầu nên tập trung nguồn vốn của mình vào một điểm đầu tư, ngay từ giai đoạn tham gia đấu thầu. nếu trình độ kỹ thuật kỹ thuật của nhà thầu không cao thì cũng khó sở hữu cơ hội trúng thầu hoặc nếu có trúng thầu thì cũng do trình độ thi công, khả năng quản trị của nhà thầu xây dựng rẻ kém dẫn tới dễ bị lỗ. Thực tế này đòi hỏi những nhà thầu xây dựng cần không giới hạn nâng cao trình độ về hầu hết mặt như : tổ chức quản lý, đào tạo đội ngũ cán bộ, đầu tư nâng cao năng lực máy móc trang bị, mang như vậy mới đảm bảo thắng thầu, đảm bảo hiệu quả đồng vốn của mình bỏ ra là mang lãi, mặt khác tăng được trình độ thi công công trình, tăng uy tín được trên thị trường.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ