• slider
  • slider

Bạn muốn học tiếng Đức trực tuyến?

Không chính xác trong một vị trí để có được một lớp học tiếng Đức ngay bây giờ? Không vấn đề gì! Thế giới trực tuyến đang chờ đón bạn. Hoặc có lẽ bạn đã tham gia một lớp học tiếng Đức, nhưng cảm thấy nó không đủ những gì bạn cần? Hãy sử dụng các bài học trực tuyến như một công cụ tự học bên ngoài lớp học thực sự có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

Bạn có thể đã biết rằng có hàng tấn tài nguyên bạn có thể truy cập trên Internet để tăng cường việc học tiếng Đức trực tuyến của bạn, như phim ảnh và sách điện tử. Nhưng cũng có nhiều bài học tiếng Đức trực tuyến, chỉ dành cho bạn! Trong bài báo này, bạn sẽ tìm ra tất thảy những gì bạn cần khi bắt đầu một khoá học tiếng Đức online. Có rất nhiều lợi ích để học bất kỳ ngôn ngữ trực tuyến. Một trong những yếu tố chính là có rất nhiều khóa học và tài nguyên miễn phí, vì vậy bạn có thể tham gia bất kể ngân sách của bạn trông như thế nào. Một lợi thế tuyệt vời khác của việc học trực tuyến là khả năng tiếp xúc với người bản xứ. Nhờ các phát minh tuyệt vời như Skype, bạn bây giờ chỉ cần một cú nhấp chuột là nói chuyện với người dân ở các nước khác.
 

Tài nguyên bạn có thể truy cập trên Internet việc học tiếng Đức trực tuyến
Tài nguyên bạn có thể truy cập trên Internet việc học tiếng Đức trực tuyến

7 trang web hay nhất cho việc học tiếng Đức trực tuyến từ bất kỳ đâu

1. Học tiếng Đức với DeutschAkadamie

Hãy đến trang web DeutschAkadamie.de tuyệt vời nếu bạn muốn thử một trong các khóa học tiếng Đức trực tuyến miễn phí của họ. Các trang web được đóng gói đầy đủ  với các nguồn lực thú vị có khoảng 20.000 ngữ pháp tiếng Đức và bài tập từ vựng bao gồm tất cả các cấp độ của người học ngôn ngữ. Thậm chí trên web có các bài tập lưu lại từng bài học tiếng Đức của bạn để bạn luyện tập cho nhuần nhuyễn.

>> Xem thêm: Cách tìm bạn Đức để học tiếng Đức

Ngoài ra còn có một diễn đàn tin nhắn hữu ích trực tuyến trên trang web. Không chỉ bạn có thể tiếp cận với những người học đồng nghiệp để được hỗ trợ, nhưng cũng có những giáo viên Đức trực tuyến chuyên nghiệp sẵn sàng và sẵn sàng giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào lúc bạn cần giải đáp thắc mắc. Thường chỉ có các khóa học trả phí cho phép bạn truy cập vào các chuyên gia, vì vậy hãy đánh dấu trang web này - cơ hội trò chuyện với giáo viên miễn phí sẽ rất hữu ích với bạn.
 

FluentU là một nền tảng học tiếng Đức trực tuyến thu hút nhiều bạn quan tâm
FluentU là một nền tảng học tiếng Đức trực tuyến thu hút nhiều bạn quan tâm

2. Học tiếng Đức trực tuyến với FluentU

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Đức trực tuyến vui nhộn và linh hoạt thì chắc chắn đây là yêu cầu đáp ứng đầy đủ của bạn. FluentU là một nền tảng trực tuyến thu hút các video ca nhạc trong thế giới thực, đoạn phim, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng và biến chúng thành các bài học ngôn ngữ cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học tiếng Đức thực sự, theo cách nói trong thực tế, nhưng bạn cũng sẽ có tất cả cấu trúc và hỗ trợ cần thiết để xây dựng nền ngữ pháp và từ vựng của bạn. Cho dù mức độ, sở thích hoặc lĩnh vực tập trung của bạn ở Đức là gì, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng tấn tài liệu phù hợp cho bạn ở đây. Bạn có thể duyệt qua video theo độ khó tăng dần ở mỗi chủ đề khác nhau (nghệ thuật và giải trí, sức khoẻ và lối sống, v.v...) và định dạng (blog video, tin tức, chương trình, v.v.).

>> Xem thêm: 7 bộ phim truyền hình giúp bạn học tiếng Đức nhanh nhất

FluentU không chỉ xem video. Đó là về việc học và tích cực thực hành ngôn ngữ bạn nghe trong video. Với mức hợp lý là 15 đô la một tháng (ít hơn nếu bạn chọn một kế hoạch hàng năm), bạn sẽ có quyền xem và xem không giới hạn. Với 30 đô la một tháng, bạn sẽ được tiếp cận với "chế độ học tập" duy nhất của FluentU, một tính năng cho phép bạn "học" tất cả từ vựng trong video. Phần tốt nhất của tính năng này có thể là theo dõi tất cả từ vựng mà bạn biết, mang lại trải nghiệm cá nhân hoàn toàn và cho phép bạn tự động tập trung vào các phần của tiếng Đức cần chú ý nhất mà không cần phải suy nghĩ về nó nữa. Bắt đầu sử dụng FluentU trên trang web, hoặc tốt hơn nữa, tải ứng dụng từ cửa hàng iTunes.
 

Deutsch-Uni.com có ​​các lựa chọn cho người mới bắt đầu học tiếng Đức
Deutsch-Uni.com có ​​các lựa chọn cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

3. Cùng Deutsch-Uni học tiếng Đức trực tuyến

Deutsch-Uni.com có ​​các lựa chọn cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Hơn nữa, họ cung cấp một khóa học tiếng Đức kinh doanh tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị di chuyển đến Đức bất cứ lúc nào, đây là trang web dành cho tất cả nhu cầu của doanh nghiệp Đức. Cũng có thể định hướng nghề nghiệp của bạn là đây. Một điểm cộng thêm cho khóa học này là nó cho phép bạn liên lạc với những người học ngôn ngữ khác, vì vậy bạn có thể gửi yêu cầu của bạn về tiếng Đức cùng nhau! Và bạn có thể có được tất cả những điều này bắt đầu từ một €109 rất khiêm tốn. Điều này giúp bạn học tiếng Đức giao tiếp trở nên nhanh chóng hơn và vốn từ đa dạng hơn. 

4. Bài học tiếng Đức trực tuyến với Deutsche Welle

Cuối cùng, chúng ta hãy kết thúc vào một khóa học miễn phí, phải không? Deutsche Welle là tuyệt vời cho dù bạn đang chỉ bắt đầu tiếp xúc với tiếng Đức hoặc đã được chỉnh ngữ pháp và từ vựng của bạn trong một vài năm. Một bài thi kiểm tra nhanh sẽ cho bạn biết trình độ bạn nên bắt đầu Và xếp bạn vào các lớp theo trình độ của bạn để bạn dễ học dễ phát triển.

Một trong những điều tốt nhất về Deutsche Welle là nó rất dễ sử dụng với mọi đối tượng. Đối với những người thích học phong cách trường học cũ, bạn có thể in ra các bài học và bài tập dưới dạng tài liệu phát thanh và làm việc trên chúng. Đối với Internet whiz trẻ em, chính xác cùng một nguồn lực có sẵn như là bài tập và bài học tương tác. Internet là một tài nguyên có sẵn tuyệt vời cho sinh viên Đức và người học ở mọi nơi. Cho dù bạn muốn sử dụng một trong các khóa học trực tuyến này như là một cách độc lập để đạt được sự lưu loát trong giao tiếp hoặc là sự đa dạng vốn từ vựng, không có nghi ngờ rằng các web này sẽ làm phong phú thêm và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

Tags: khoá học tiếng đức online, học tiếng đức trực tuyến, học tiếng đức khxh&nv, nên học tiếng đức không, khóa học tiếng đức online, khóa học tiếng đức tại viện goethe, khoá học tiếng đức, học tiếng đức lấy bằng b1 ở đâu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ