• slider
  • slider

Trung tâm du học

Ghi nhớ những điều này nếu bạn đang chuẩn bị du học Pháp
Ghi nhớ những điều này nếu bạn đang chuẩn bị du học Pháp Du học Pháp chắn hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ nhất là đối với các sinh viên Việt Nam hiện nay, những bạn sinh viên trẻ may mắn nhận được những suất học bổng giá trị, mở ra cơ hội du học Pháp...
Du học Hàn Quốc đừng bỏ lỡ những ngành này
Du học Hàn Quốc đừng bỏ lỡ những ngành này Bạn muốn du học Hàn Quốc? Thế nhưng vẫn băn khoăn không biết chọn ngành học nào? Vậy thì “3 ngành học xu hướng của du học Hàn Quốc 2017” sẽ là lời gợi ý đắt giá cho bạn!
Du học Hàn quốc với ngành thẩm mỹ
Du học Hàn quốc với ngành thẩm mỹ Khi cuộc sống ngày càng đầy đủ thì nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của con người sẽ ngày càng được quan tâm. Đây chính là cơ hội và lợi thế lớn cho những ai có năng khiếu làm đẹp và được đào tạo bài bản.
Du học Pháp cần chú ý những điểm sau
Du học Pháp cần chú ý những điểm sau Sinh viên du học Pháp hằng năm chiếm số lượng rất đông, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ thông tin, và có đủ kinh nghiệm khi du học tại đất nước này.
Mọi điều cần biết về chi phí du học Pháp
Mọi điều cần biết về chi phí du học Pháp Cùng tìm hiểu về những vấn đề xung quanh chi phí du học Pháp nhé.
Học tiếng Đức siêu tốc du học Đức
Học tiếng Đức siêu tốc du học Đức học tiếng đức siêu tốc giúp cho các bạn đạt được nhiều kiến thức hơn nhưng cũng làm cho bạn khá mệt mỏi.
Du học Pháp và cơ hội định cư tại Pháp
Du học Pháp và cơ hội định cư tại Pháp Khi xong các khóa học khi du học Pháp thì liệu bạn có thể ở lại đây hay không? Nếu muốn ở lại thì phải làm gì để được ở lại Pháp?
Những điều cần biết để du học Pháp thuận lợi
Những điều cần biết để du học Pháp thuận lợi Pháp luôn được biết đến như một nước có nền giáo dục tri thức lâu đời hoặc chất lượng hàng đầu thế giới.
Kiếm học bổng Pháp bằng cách thức online
Kiếm học bổng Pháp bằng cách thức online Kiếm học bổng du học Pháp khó không? Vậy làm gì để kiếm được học bổng du học Pháp?
Chương trình học dự bị bằng tiếng Pháp khi du học Pháp
Chương trình học dự bị bằng tiếng Pháp khi du học Pháp Một trong những cách để du học Pháp dễ dàng đó là học dự bị bằng tiếng Pháp hoặc Anh khi du học Pháp.
Du học Pháp bằng tiếng Anh tại ESC Rennes School of Busines
Du học Pháp bằng tiếng Anh tại ESC Rennes School of Busines Bạn có mong muốn du học Pháp bằng tiếng Anh? ESC Rennes School Of Business là một trong những lựa chọn cho bạn.
Du học Pháp 2016 bằng chương trình tiếng Anh
Du học Pháp 2016 bằng chương trình tiếng Anh Có rất nhiều kiểu loại và cách thức để du học tại Pháp và du học Pháp bằng tiếng Anh cũng là một điển hình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ