• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Tự tạo động lực học tiếng Đức cho bản thân
Tự tạo động lực học tiếng Đức cho bản thân Tạo động lực giúp bản thân chúng ta duy trì sự kiên trì khi làm bất cứ việc gì và việc học tiếng Đức cũng như thế bởi lẽ đây là một trong những ngôn ngữ khó học. Cho nên tự tạo động lực cho bản...
Học tiếng đức cho người mất căn bản
Học tiếng đức cho người mất căn bản Học tập một ngoại ngữ không phải là một điều dễ dàng cho dù là ai đi chăng nữa đặc biết nếu như bị mất căn bản thì liệu có thể học giỏi được tiếng Đức hay không? Nếu đang gặp phải vấn đề tương tự...
Học tiếng Đức cấp tốc
Học tiếng Đức cấp tốc Dưới đây sẽ là những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn muốn học tiếng Đức cấp tốc.
Lựa chọn từ điển phù hợp để học Tiếng Đức hiệu quả
Lựa chọn từ điển phù hợp để học Tiếng Đức hiệu quả Lựa chọn những cuốn từ điển theo từng giai đoạn cũng chính là 1 trong những cách để có thể phát triển khả năng tiếng đức của bạn.
Một số mẹo để bạn nâng cao tiếng đức
Một số mẹo để bạn nâng cao tiếng đức Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn nâng cao được khả năng nghe nói đọc viết tiếng đức của bạn trở nên thành thục hơn.
Học tiếng đức tại viện Goethe ở Đức
Học tiếng đức tại viện Goethe ở Đức Để bổ sung thêm lượt kiến thức nâng cao về tiếng đức của bạn khi đi du học bạn cần phải tìm kiếm thêm các trung tâm ở đây để học.
Tự học tiếng đức trong 30 ngày?
Tự học tiếng đức trong 30 ngày? Tự học tiếng đức trong vòng 30 ngày, điều này thật sự quá phi lý hay là nằm trong khả năng đây?

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ