• slider
  • slider

Từ điển học tiếng Hàn online hay

Những từ điển thông dụng sau đây sẽ giúp bạn có khả năng học tiếng Hàn tốt nhất Từ điển học tiếng Hàn online hay

1/ Naver – Từ điển tiếng Hàn

Naver là một trang web từ điển Việt – Hàn đối với những ai đang học tiếng Hàn Quốc sẽ rất hài lòng. Cụ thể từng từ, giải thích rõ ràng, có ví dụ, mở rộng từ có liên quan là những điểm mạnh của Naver. Từ một từ bạn vừa tra nó sẽ hiển thị cho bạn một số câu ví dụ và thêm các cụm từ gợi ý liên quan đến từ mà bạn vừa tra. Ví dụ mình đã tra từ “du lịch”, giờ có thêm một đống từ liên quan để học.
 


Học tiếng Hàn

2/ Cambridge Dictionaries Online – Hàn

Không chỉ là để tra từ điển tiếng Hàn, ngoài ra chúng ta có thể tra thêm một số từ điển khác như Hàn, Trung, Nhật. Cambridge Dictionaries Online có lẽ rất quen thuộc với nhiều bạn vì vốn được biết đến là một từ điển Anh – Việt có phát âm giọng Anh chuẩn.

>>>Xem thêm: Những thuận lợi của người Việt khi học tiếng Hàn

3/ Từ điển Việt - Hàn 

Từ điển Hàn - Việt của Cho Jae Hyung là một ý hay cho bạn tham khảo.

4/ Từ điển Hàn - Hàn

Ngoài những từ điển nói trên, nếu có điều kiện hoặc có mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về tiếng Hàn, bạn có thể tìm mua và tham khảo từ điển Hàn - Hàn nhé. Loại từ điển này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa tiếng Hàn và cũng là một cách học tiếng Hàn hiệu quả nữa đấy.

5/ Ứng dụng từ điển tiếng Hàn

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone thì có lẽ việc cài đặt ngay một ứng dụng từ điển tiếng Hàn là điều vô cùng cần thiết. Với ứng dụng này, bạn có thể mang theo bất cứ đâu, học bất cứ lúc nào nếu muốn mà việc học lại trở nên nhanh lẹ, dễ dàng và khoa học hơn bao giờ hết.

6/ Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Rõ ràng, để học tiếng Hàn một cách bài bảng thì bạn không thể nào bỏ qua cuốn từ điển ngữ pháp tiếng Hàn của tác giả Paik Pong Ja được. đây là cuốn tổng hợp lại các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Hàn, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và nắm thật chắc ngữ pháp tiếng Hàn, phục vụ cho quá trình viết và nói tiếng Hàn của bạn. Hãy sử dụng nó như một nguồn tham khảo bổ ích.
 


Phần mêm học từ điển tiếng Hàn

7/ Từ điển chuyên ngành Hàn Việt 40 lĩnh vực

Nếu quan tâm hoặc bạn làm việc trong một lĩnh vực nào đó mà yêu cầu bắng tiếng Hàn, chắc hẳn cuốn từ điển này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Đa phần trong cuốn từ điển này sẽ là những từ ngữ chuyên ngành và được cập chính xác từ Giáo dục, Y tế, Kinh tế, Khoa học... có lễ sẽ là nguồn khai thác từ vựng hiệu quả cho bạn. 

>>>Xem thêm: Tự học tiếng Hàn tại nhà

8/ Từ điển học tiếng Hàn YPWOKRS 

YPWOKRS là kênh tự học tiếng Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí nhưng rất đầy đủ và phong phú về nội dung. Từ video dạy tiếng Hàn Quốc nhập môn, sơ cấp tới ngữ pháp tiếng Hàn Quốc trung cấp. Các bạn có thể học tiếng Hàn Quốc qua tin tức, thử làm đề thi TOPIK. YPWORKS còn hỗ trợ cho bạn từ điển tiếng Hàn Quốc trên các hê điều hành Android và iOS, từ đó giúp bạn tra cứu từ mới dễ dàng mọi nơi, mọi thiết bị.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ