• slider
  • slider

Học tiếng đức nhanh với 6 chứng chỉ cần biết

Ngày nay để có thể thăng tiến trong công việc cũng như trong học tập bạn cần phải có một ngoại ngữ song song với tiếng mẹ đẻ của mình thì chắc chắn bạn sẽ tốt để đạt được điều đó bạn cần phải có 1 trong 6 chứng chỉ rất tốt cho bạn
Để có thể đi du học Đức, ngoài việc đạt đủ điều kiện về trình độ học vấn, học sinh còn cần có một số chứng chỉ học tiếng Đức tuỳ theo yêu câu từng trường. chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những chứng chỉ tiếng Đức quan trọng và được các trường đại học Đức công nhận.

Du học Đức, tại sao không? Câu hỏi đang được nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi. Một đất nước với nền văn hóa hiện đại đan xen vào đó chấm phá của những công trình cổ kính. Một đất nước  mà điều kiện sống con người luôn được đặt lên hàng đầu. Với điều đấy việc học tập luôn được ưu tiên. Du học Đức luôn là một sự lựa chọn không tồi đối với giới trẻ hiện nay. Để học tiếng đức nhanh với 6 chứng chỉ cần biết bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Để có thể du học Đức ta cần một trong 6 chứng chỉ sau đây. Một trong 6 chứng chỉ này sẽ giúp bạn đến Đức với con đường ngắn nhất.

1. Chứng chỉ DSH (Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang)


- Là một bài thi tiếng Đức do các trường Đại học tại Đức tự tổ chức và có giá trị cho tất cả những Trường Đại học tại Đức.
 
học tiếng đức nhanh
học tiếng đức nhanh

>> xem thêm http://kinhnghiemgiamcan.net/details/cach-hoc-tieng-duc-viet-tot-nhat-de-tro-thanh-mot-blogger.html

- DSH có các cấp độ (từ thấp đến cao): DSH 1, DSH 2 và DSH 3

- Để theo học bậc Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu tối thiểu là DSH 2, cho các Ngành Y hay Ngôn ngữ có thể làDSH 3.

- Những Chứng chỉ có thể thay thế DSH 2: TestDaF 4, DSD II, Feststellungsprüfung và Chứng chỉ C2 của Viện Goethe.

 

2. Chứng chỉ TestDaF (Test Deutsch als Fremdsprache)


- Đây là một bài thi tiếng Đức được tổ chức tập trung và thống nhất trên toàn cầu (tương tự IELTS hay TOEFL) với mục đích để theo học Đại học bằng tiếng Đức và nó có giá trị cho tất cả những trường Đại học tại Đức.

- TestDaF có các cấp độ (từ thấp đến cao) đó là: TestDaF 3, TestDaF 4 và TestDaF 5.

Để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu tối thiểu phải là TestDaF 4, cho các ngành Y hoặc ngôn ngữ có thể là cao hơn.

3. Chứng chỉ của Viện Goethe (Goethe-Institut)


- Viện Goethe là Tổ chức Văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức hoạt động trên quy mô toàn Thế giới.

- Viện Goethe dạy tiếng Đức và tổ chức những kỳ thi tiếng Đức tương ứng với những trình độ theo Chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ (GER): Từ trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu tới trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất.
học tiếng đưc nhanh
Học tiếng đức hiệu quả

>> xem thêm http://tiengduc.edu.vn/details/10-phuong-phap-hoc-tieng-duc-nang-cao-hieu-qua.html

Cùng chúng tôi thi lấy chứng chỉ này nhé!

 

4. Chứng chỉ DSD (Deutsches Sprachdiplom der Kultusministerkonferenz)


- Đây là chứng chỉ tiếng Đức dành cho học sinh Phổ thông đã học chính quy tiếng Đức do Giáo viên tiếng Đức được Đào tạo và Bồi dưỡng Chuyên môn về Chương trình DSD giảng dạy.

- DSD có các cấp độ (từ thấp đến cao): DSD I và DSD II.

- Để theo học Đại học hay Cao học bằng tiếng Đức, yêu cầu phải có DSD II.

5. Chứng chỉ ÖSD (Österreichisches Sprachdiplom Deutsch)


Đây là các chứng chỉ tiếng Đức của nước Áo tương tự như của Viện Goethe với trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu đến trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất theo Chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ (GER).
 
học tiếng đức

6.  Chứng chỉ Telc (The European Language Certificates)


Đây là một Công ty Trách nhiệm Hữu hạn của Đức kiểm tra trình độ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn khung tham chiếu chung Châu Âu. Tại đây với tất cả các kỳ thi telc đều được dựa trên những tiêu chuẩn của các đất nước mạnh tại Châu Âu về ngôn ngữ CEFR . nên bạn yên tâm chứng chỉ này bạn có thể sử dụng nó với hầu hết các quốc gia tại châu Âu và các nước lân cận.

Đặc biệt các lớp học tiếng Đức B1 nghe nói cùng giáo viên người Đức sẽ giúp học sinh sinh viên thi đỗ nhận được các chứng chỉ tiếng Đức dễ dàng bạn có thể tìm kiếm nó trên internet hoặc các trung tâm uy tín.

Hãy tham gia vào lớp học tiếng Đức, luyện thi Test AS, luyện phỏng vấn APS và làm hồ sơ du học cùng chúng tôi. Chúc các bạn học tập thành công và đạt kết quả cao trong các kì thi chứng chỉ trên nhé!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ