• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc- Địa điểm du học lý tưởng

Hiện nay việc du học đối với các bạn trẻ ngày càng phổ biến, đặc biệt là du học Hàn Quốc. Nhưng vẫn có nhiều bạn còn đang phân vân liệu có nên du học ở Hàn Quốc hay không? Sau đây là lời giải đáp cho câu hỏi này.
Theo thống kê trong năm 2013, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về lượng du học sinh đăng ký du học nhiều nhất. Theo các tài liệu đánh giá thì nền giáo dục Hàn Quốc xếp thứ 28 trong số 60 nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, đây cũng là một trong những lý do chọn du học Hàn Quốc của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, còn có nhiều lý do trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc đã liệt kê ra, các bạn nên tham khảo.
 
học tiếng hàn
Trao đổi tư vấn du học Hàn

Lý do chọn du học Hàn Quốc

Chi phí du học hợp lý : So với các nước khác, học phí ở các trường học Hàn Quốc tương đối thích hợp với túi tiền của du học sinh. Ngoài tiền học phí cùng các khoản tiền phải đóng theo quy định thì học sinh không cần phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể đến các trường học luôn có chương trình học bổng khuyến khích du học sinh. 
 
Chất lượng giáo dục: Chính sách Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, vì vậy nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Về chất lượng bằng cấp thì luôn được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy rất hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có rất nhiều ngành nghề cho sinh viên du học Hàn Quốc lựa chọn từ hệ cao đẳng, cử nhân, đến hệ thạc sỹ, tiến sỹ. Những ngành mà các bạn trẻ hay chọn như du học Hàn Quốc ngành y, ngành thẩm mỹ, đầu bếp....
 
Ly do chon du hoc han quoc

Lý do chọn du học Hàn Quốc

 
Việc làm thêm ổn định, thu nhập cao : Theo quy định của pháp luật nơi đây, sinh viên du học Hàn Quốc đều được làm thêm. Tùy vào từng ngành nghề, thu nhập trung bình khoảng từ 5 đến 10 đô/giờ. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trang trải các khoản chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.
 
Môi trường thân thiện, đảm bảo an ninh: Đặc biệt, khi sang đây sinh sống và học tập, các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi được với nền văn hóa của người dân Hàn. Người Hàn Quốc nổi tiếng là thân thiện và hiếu khách. Ngoài ra an ninh ở Hàn Quốc cũng cực kỳ đảm bảo, các bạn du học sinh có thể đi lại thoải mái trên đường kể cả ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ chọn Hàn Quốc làm điểm đến lý tưởng.
 
học tiếng hàn
Du học Hàn hiệu quả
 
Nền kinh tế phát triển: Nhắc đến Hàn Quốc là phải nhắc đến quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á. Nơi đây có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo ra nhiều công ăn việc làm với thu nhập cao tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên du học Hàn Quốc sau khi ra trường có thể dễ dàng kiếm được 1 công việc ưng ý tại Hàn Quốc hoặc có thể quay về Việt Nam làm việc cho các tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Samsung, Huyndai, LG....

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ