• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Bí quyết học tiếng Đức mỗi ngày với  40 phút
Bí quyết học tiếng Đức mỗi ngày với  40 phút Để giỏi tiếng Đức, bạn cần để mình đắm chìm trong nó bạn cẩn ở trong nó. Chỉ cần dành 35 phút mỗi ngày cho việc học tiếng Đức, bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên.
Học tiếng đức tại nhà như thế nào? Có thể thành công không?
Học tiếng đức tại nhà như thế nào? Có thể thành công không? Để trả lời chính xác câu hỏi này là một điều khó khăn với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi có thể nêu ra những mặt tốt và mặt xấu của việc học tiếng Đức ở nhà cho các bạn thao khảo và tự có câu trả...
Cách học tiếng đức viết tốt nhất để trở thành một Blogger
Cách học tiếng đức viết tốt nhất để trở thành một Blogger Một trong những cách tuyệt vời nhất để luyện học tiếng đức viết của bạn là làm thế nào để trở thành một Blogger ngay hôm nay.
10 lời khuyên giúp học tiếng đức giao tiếp lưu loát
10 lời khuyên giúp học tiếng đức giao tiếp lưu loát Bài viết này chúng tôi sẽ dành tặng cho những ai đang gặp vấn đề về giao tiếp tiếng Đức và muốn tìm một phương pháp để nói tiếng Đức lưu loát.
10 chiến lược hữu ích để luyện nói học tiếng Đức
10 chiến lược hữu ích để luyện nói học tiếng Đức Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc luyện nói tiếng Đức, hãy đọc ngay bài viết về 10 chiến lược đơn giản và hữu ích để luyện nói tiếng Đức này.
Học tiếng Đức như thế nào cho đúng.
Học tiếng Đức như thế nào cho đúng. Học tiếng Đức như thế nào cho đúng để không bị mất gốc, đầu tiên các bạn hãy học từ những thứ cơ bản nhất và đẩy mạnh nâng cao chúng lên.
Học tiếng Đức điều kiện để du học
Học tiếng Đức điều kiện để du học Nước Đức một nền giáo dục tuyệt vời 1 cánh cửa mở ra cho các ước mơ du học tại đây, học tiếng Đức là điều kiện để đi du học cho các bạn. Nếu các bạn đã và đang ấp ủ ước mơ đó thì hảy nên học tiếng...
Những lỗi ngữ pháp thường gặp khi học tiếng Đức
Những lỗi ngữ pháp thường gặp khi học tiếng Đức Đối với những bạn mới học tiếng Đức.thường mắc phải những lỗi ngữ pháp cơ bản .
Phần mềm học tiếng Đức để các bạn luyện tập.
Phần mềm học tiếng Đức để các bạn luyện tập. Các phần mềm học tiếng đức phát triển giúp cho bạn có thể tìm kiếm và nâng cao trình độ tiếng Đức của mình hơn.
Phát âm tiếng Đức tốt
Phát âm tiếng Đức tốt Phát âm là điều quan trọng để bạn có thể làm tốt việc giao tiếp. Vì thế hãy luyện tập thường xuyên để có thể tốt hơn.
Tự tạo động lực học tiếng Đức cho bản thân
Tự tạo động lực học tiếng Đức cho bản thân Động lực giúp cho bạn có thể duy trì lâu hơn sự say mê với tiếng Đức vì thế đừng quên tự tạo động lực cho bản thân nhé.
Học tiếng đức cho người mất căn bản
Học tiếng đức cho người mất căn bản Những người mất căn bản về tiếng đức có lẽ sẽ rất cần bài viết này.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang chủ